Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-21-2016, 09:58 AM
Junior Member
 
Tham gia: Jun 2015
Tổng số bài gởi: 2


Xe subaru trang bị túi khí cho khách bộ hành

Hãng xe Subaru trang bị túi khí cho khách bộ hànhĐược trình làng tại triễn lãm ô tô New York quốc tế, mẫu xe sedan cỡ nhỏ thể thao Subaru Impreza đã có thêm một trong những tính năng an toàn hiếm có – túi khí cho người bộ hành.

Loại túi khí này được gắn ở phía trước kính chắn gió, với mục đích giảm thiểu chấn thương cho người bộ hành nếu như xảy ra va chạm, đặc biệt là ở vùng đầu nạn nhân.

Đây là một tính năng an toàn được lần đầu tích hợp thêm cho mẫu xe Subaru Impreza, bên cạnh gói EyeSight bao gồm có hệ thống kiểm soát phanh tránh va chạm, ga tự động, hỗ trợ đèn chiếu xa và giữ làn đường. Bên cạnh đó, mẫu xe Subaru này còn có thêm hệ thống phát hiện điểm mù và phanh tự động khi lùi.

Kazuhiro Abe, quản lý dự án của mẫu xe Subaru Impreza, cho biết rằng họ đã trang bị cho mẫu xe này những hệ thống an toàn đỉnh cao trên thế giới.

Subaru Impreza thế hệ mới được trang bị động cơ 2.0L FB20 boxer ‘huyền thoại’, cho công suất 152 mã lực, tăng thêm 4 ‘ngựa’ nữa so với thế hệ trước. Đây cũng là mẫu xe được phát triển trên cấu trúc toàn cầu của Subaru (Global Platform) nên có độ cứng được cải thiện thêm từ 70% đến 100%, đồng thời hạ thấp trọng tâm thêm 5 mm.

Hộp số của mẫu xe Impreza là loại vô cấp Lineartronic được nâng cấp, với trọng lượng nhẹ và thay đổi tỷ số truyền để tăng tốc tốt hơn cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hộp số này còn có cả chế độ sang số tay 7 cấp. Đối với xe Subaru thì hệ dẫn động AWD trở thành tiêu chuẩn.

Dưới đây là video xe Subaru Impreza thử tính năng an toàn với túi khí người bộ hành :

MUA NGAY XE SUBARU GIÁ TỐT, LIÊN HỆ 0937 58 1388

Trả Lời Với Trích Dẫn