Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-20-2013, 01:32 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2013
Tổng số bài gởi: 10


Tải facebook miễn phí về điện thoại

Phiên bản facebook cho các dòng máy điện thoại hệ điều hành Android, Java, Samsung, Nokia, Iphone…. Chỉ cần [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ] về điện thoại là bạn sẽ đăng nhập facebook ngay trên điện thoại. Truy cập Facebook trên điện thoại đơn giản như vào facebook trên máy tính. Các phiên bản facebook dành cho điện thoại luôn được cập nhật và đang dần hoàn thiện. Ứng dụng facebook trên mobile, người dùng vẫn sử dụng đầy đủ được các tính năng edit status, tag bạn bè, tải ảnh, comment…. TaiGame88 sẽ giới thiệu đến các bạn tai facebook về cho điện thoại cực hấp dẫn để các bạn có thẻ on face ngay trên di động, thoải mái chat chít với bạn bè.


Tải facebook miễn phí bản mới nhất

Chúng tôi gửi đến bạn tải về phần mềm facebook dành cho điện thoại hỗ trợ ứng dụng java cho đến dòng iphone android. Nếu như trước đây, khi sử dụng facebook phiên bản dành cho máy tính, bạn cần phải sửa file host hoặc đổi dns để có thể truy cập facebook. Hãy truy cập vào trang [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ] để tải facebook về điện thoại của mình.


Tải facebook về điện thoại

Điểm nổi bật của ứng dụng facebook. Lần đầu tiên, facebook ứng dụng cho điện thoại Nokia. Nhưng hiện nay, facebook đã trở nên “thân thiện” hơn với các dòng máy. Không phải người sử dụng nào cũng có thể dùng phiên bản tiếng Anh. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức kết nối với bạn bè bằng việc tải facebook cho điện thoại của bạn nhé.

Xem thêm phần mềm [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 11-20-2013, 11:57 PM
Junior Member
 
Tham gia: Sep 2013
Tổng số bài gởi: 26Up tin chào buổi trưaaaaaaaaaa

__________________
lên nafooooooooooooooooooooooooooooooo
Trả Lời Với Trích Dẫn