Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-25-2012, 08:07 PM
Admin's Avatar
Administrator
 
Tham gia: Jun 2011
Tổng số bài gởi: 4,541


Ping hành trình ra biển lớn


Ping - Cuốn sách đang trở thành một hiện tượng trên thế giới - Là một cuốn sách mới ra đời nhưng luôn nằm trong bảng xếp hạng các cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, Ping đã được dịch ra hai mươi ngôn ngữ và ngày một lan toả khắp các châu lục với một sức hút kỳ lạ: Từ Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển…. và bây giờ - đến Việt Nam.

Câu chuyện ngụ ngôn giản dị và ly kỳ này theo dấu chân chuyến hành trình của Ping, một chú ếch đi tìm cái ao mới. Cú, một bậc thầy thông thái đã chia sẻ với Ping những trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình, khích lệ Ping thực hiện chuyến hành trình bên trong bản thân trước khi theo đuổi mục tiêu và hành trình cuộc đời.

Ping đại diện cho những ai đã và đang chùn bước, cần phải dám mạo hiểm hoặc đang đấu tranh với những thách thức của sự thay đổi - tức có thể nói, đó là tất cả chúng ta. Cú là một người thầy thông thái đã giúp Ping tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống và vươn tới những tầm cao mới. Cuộc phiêu lưu mà cả hai cùng nhau dấn thân vừa hấp dẫn vừa ly kỳ.

…“ Cho dù chúng ta có đi tìm điều gì chăng nữa thì tận cùng đó luôn chính là cái bản ngã mà ta tìm được trong Biển Lớn,” – Ping nói. “Hãy cảm nhận cách những cơn sóng hoà nhịp với những giai điệu đẹp đẽ của tự nhiên như ta hàng khao khát, bởi Biển Lớn là một không gian vô tận chứ không phải là một miền hữu hạn, nó hiện hữu ngay bên trong tất cả chúng ta, mênh mông, huyền ảo và sẵn sàng mang chúng ta đến bất kỳ nơi nào chúng ta muốn” (-Stuart Avery Gold)
Trích:
[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 12-10-2013, 10:39 PM
Junior Member
 
Tham gia: Dec 2013
Tổng số bài gởi: 1link die rồi . Bạn reup giúp mình nhá.
cám ơn

Trả Lời Với Trích Dẫn
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết  

Tags
biển, hành, lớn, ping hành trinh ra biển lớn pdf, trình

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài