Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-28-2012, 11:13 AM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongdd


Giới thiệu về TOEIC và một số đề thi mẫu

Hầu hết các bạn đều biết đến kỳ thi TOEIC nhằm kiểm tra kỹ năng tiếng Anh, bài viết sau giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỳ thi này:

1.) Kỳ thi TOEIC là gì?

Kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication: Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai.


2.) Hình thức của kỳ thi TOEIC là gì?

Trải qua hơn 30 năm phát triển, bài thi TOEIC Listening and Reading đã đã được chấp nhận và sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá hai kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.

Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.

Kỳ thi TOEIC diễn ra trong hai giờ, gồm có 200 câu hỏi, được chia làm 2 phần.

• Phần nghe: Phần này gồm có 100 câu hỏi được hỗ trợ bởi máy cassette. Phần này mất khoảng 45 phút. Nó được chia ra thành những phần sau đây:

Phần 1: Hình ảnh (200 câu)

Phần 2: Câu hỏi-trả lời (30câu)

Phần 3: Bài hội thoại ngắn (300 câu)

Phần 4: Cuộc nói chuyện ngắn (20câu)

• Phần đọc: Phần này bao gồm 100 câu hỏi viết. Phần này kéo dài khoảng 75 phút. Nó được chia thành những phần sau đây:

Phần 1: Những Câu Chưa Hoàn Chỉnh (40câu)

Phần 2: Nhận Biết Lỗi Sai (20 câu)

Phần 3: Đọc Hiểu (40 câu)


3.) Sự khác biệt giữa kỳ thi TOEIC và TOEFL là gì?

Bài thi TOEIC đã được phát triển nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, ngành thương mại và công nghiệp một tiêu chuẩn đánh giá chính xác và tin cậy về sự lưu loát tiếng Anh dành cho các nhân viên hiện tại và tương lai. Kỳ thi TOEFL (Kiểm Tra tiếng Anh như một Ngoại Ngữ) đã được thiết kế nhằm đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của các sinh viên Ngoại Quốc muốn nhập học tại các trường cao đẳng và đại học ở Bắc Mỹ.

4.) Tôi cần đạt bao nhiêu điểm để đậu trong kì thi TOEIC?

Không có thang điểm nào qui định đậu hay rớt. Điểm số sẽ phản ánh trình độ thông thạo tiếng Anh của người dự thi. Các công ty sẽ dựa vào điểm số của các kỹ năng tiếng Anh bạn ghi được trong kì thi mà tiến cử bạn một chức vụ hay nhiệm vụ quan trọng.


5.) Đối tượng nào quan tâm đến kì thi TOEIC? Và với Mục Đích gì?

Những người cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc cần tham dự kỳ thi TOEIC. Họ làm việc tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và bệnh viện trong số những ngành khác, các bộ phận kỹ thuật, kinh doanh, và quản lý.

Các ngành nghề sau đây tham dự kỳ thi TOEIC - Các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, trường học, và các chương trình đào tạo Anh ngữ.

Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ sử dụng điểm thi TOEIC nhằm hỗ trợ họ đưa ra những quyết định nhân sự quan trọng. Điều này gồm có việc tuyển dụng, quảng cáo và hoàn thành những nhiệm vụ tại nước ngoài.

Ngày càng có nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho các nghiên cứu sinh dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm.

Những chương trình đào tạo Anh ngữ tận dụng kỳ thi TOEIC để giúp họ đánh giá sự lưu loát về Anh ngữ của sinh viên và theo dõi sự tiến bộ của họ.

Các đề thi TOEIC bạn tham khảo tại đây.

Trả Lời Với Trích Dẫn
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết  

Tags
1 số đề thi toeic, 1 so de thi toeic, 1 vai de thi toeic, 100 bo de toeic, 100 câu reading trong bài thi toiec, 5 bộ đề thi mẫu toeic, a mot so de thi topic, đề, đề thi toeic 2012, đề thi toeic 2012 hoàn chỉnh, đề thi toeic mẫu, đề thi toeic tiêu chuẩn, bai kiem tra mau thi toic, bai kiem tra toeic mẫu, bai thi mau to toeic, bai thi mau toeic, bai thi mau toeic moi, bai thi mau toiec 300, bai thi thu toeic 300, bai thi toeic mau, bai van tieng anh gioi thieu ve nguoi ban, bai viet mau tieng anh gioi thieu ve mot cong ty, bài kiểm tra toeic mẫu, bài test toeic mẫu, bài thi mẫu toeic, bài thi toeic hoàn chỉnh, bài thi toeic mẫu, bộ đề thi chương trình toeic, bộ đề thi toeic chuẩn, bộ đề toeic 2012, bo de thi toeic cua han quoc nam 2012, cac de mau toeic, cac de thi mau toeic, cac de thi thu toeic vao dai hoc, cac mau de thi tieng anh toic, cach hoc tieng anh tren mang, cach hoc tot mon tieng anh, các bài mẫu thi toeic, các đề thi toeic 2012, các đề thi toiec đã được ra thi, các bài thi toeic mẫu, các bộ đề thi toeic, các dạng câu hỏi thi toeic 2012, các mẫu bài kiểm tra toeic, dang de toeic moi 2012, danh ngon tinh ban tieng anh, de tai tieng anh, de thi mau cua toeic 2012, de thi mau toeic 2012, de thi mau toeic quoc te, de thi toeic, de thi toeic 2012, de thi toeic cac truong dai hoc, de thi toeic dành cho sinh vien cao dang, de thi toeic hoan chinh, de thi toeic mau, de thi toeic quoa te mau, file nghe mot so de thi toeic, giới, mau bai thi toeic, mau de thi toeic, mau de thi toeic 2012, mau de thi toeic moi, mau de thi toeic moi nam 2012, mẫu, mẫu bài thi reading toeic 2012, mẫu bài thi toeic, một, một số đề thi toeic, mo so de thi toeic, mot so bai du thi toeic, mot so bai thi toeic, mot so bai thi toeic mau, mot so bai toiec, mot so de thi anh van toeic, mot so de thi mau toeic, mot so de thi tieng anh toeic, mot so de thi toeic, mot so de thi toeic 2012, mot so de thi toeic mau, mot so de thi toic mau, mot so de thi topic, mot so mau de thi toeic, sach anh van giao tiep, tai tai lieu hoc tieng anh, thiệu, tieng anh cho tre mau giao, toeic

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài