Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-12-2012, 01:58 AM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongdd


Giải pháp Marketing- Mix cho thị trường Đà Nẵng tại công ty cổ phần Dược phẩm Việt Hà

Đất nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập vào thế giới, việc chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế đã cho phép các doanh nghiệp quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh và mở rộng buôn bán hợp tác với nước ngoài. Đây là một cơ hội nhưng đồng thời cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp Việt nam. Giờ đây họ phải chấp nhận quy luật cạnh tranh khắc nghiệt của nền kinh tế thị trường và sự đào thải phũ phàng của nó.

Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp phải thay đổi cơ cấu tổ chức cho phù hợp thực tế, phải có biện pháp quản lý năng động, linh hoạt, phải xây dựng áp dụng những chính sách phù hợp đúng đắn. Trong nền kinh tế thế giới, Marketing được coi là một công cụ quan trọng nhằm đạt lợi nhuận cao nhất của các nhà sản xuất kinh doanh, nhất là trong điều kiện kinh tế hàng hoá đã phát triển thì số phận người sản xuất gắn chặt với số phận sản phẩm hàng hoá mà họ tung ra thị trường. Bởi vậy hoạt động nghiên cứu thị trường luôn trở thành mối quan tâm lớn nhất của các công ty, các tổ chức kinh doanh. Trong điều kiện kinh tế thị trường đầy biến động, doanh nghiệp nào xác định đúng hướng, năng động nhạy bén, nắm bắt được thời cơ, trên cơ sở đó nghiên cứu ứng dụng hiệu quả Marketing Mix nhằm mục đích thích nghi, chiếm lĩnh, bảo vệ và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm thì doanh nghiệp đó sẽ tồn tại và chiến thắng. Công ty cổ phần dược phẩm Việt Hà là một trong những doanh nghiệp sớm nhận ra điều đó.

Hệ thống Marketing - Mix được xây dựng ngay sau khi công ty định vị được hàng hoá trên thị trường, xác định được mục tiêu Marketing cụ thể. Trong quá trình phát triển, tuỳ theo sự thay đổi của môi trường, của đối thủ cạnh tranh, mục tiêu của công ty, chu kỳ sống của sản phẩm, thị trường mục tiêu... công ty thay đổi các chiến lược thị trường, xác định lại mục tiêu Marketing đồng thời thay đổi một vài biến số trong Marketing để phù hợp với mục tiêu đó.

Với mục đích vậy em chọn đề tài “Giải pháp Marketing- Mix cho thị trường Đà Nẵng tại công ty cổ phần Dược phẩm Việt Hà từ năm 2010-2013”.

Vận dụng kiến thức được học ở nhà trường và kinh nghiệm thực tế xây dựng một số giải pháp Marketing Mix cho Công ty để nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn.

Do thời gian có hạn và kinh nghiệm thực tế còn ít nên chuyên đề thực tập tốt nghiệp không tránh khỏi còn nhiều hạn chế và sai sót, em rất mong sự góp ý phê bình xây dựng của các thầy cô và bạn bè quan tâm.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn Thầy giáo đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Em cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Việt Hà đã tạo điều kiện giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Bố cục của chuyên đề gồm 3 phần:

Phần I: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ MARKETING.
Phần II. THỰC TRẠNG VỀ CÔNG TÁC TỔ CHÚC MARKETING TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT HÀ TỪ NĂM 2007 – 2009.
Phần III. ĐỀ XUẤT MỘT VÀI GIẢI PHÁP MARKETING – MIX CHO THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG TỪ NĂM 2010 – 2013.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

__________________
Sử dụng nút THANKS cho những bài viết có ích !!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-10-2012, 10:53 AM
Junior Member
 
Tham gia: Sep 2012
Tổng số bài gởi: 1Bài hay lắm bạn. Bạn có yh ko cho mình xin mình hỏi tý. Yh mình nè [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 01-18-2013, 01:34 PM
Junior Member
 
Tham gia: Jan 2013
Tổng số bài gởi: 1đug thu mình cần. thanks bạn nha hjhj

Trả Lời Với Trích Dẫn