Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-12-2012, 02:52 PM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongdd


Biện pháp hoàn thiện chính sách Truyền Thông Cổ Động tại Gas Petrolimex Đà Nẵng

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo một phong cách, một hình ảnh, một ấn tượng, một uy tín riêng cho sản phẩm của mình nhằm đem lại cho sản phẩm hình ảnh riêng, dễ đi vào nhận thức của khách hàng, nói cách khác, đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng.
“Doanh nghiệp cần tập hợp các hoạt động nhằm tạo cho sản phẩm và thương hiệu sản phẩm một vị trí xác định trên thị trường” (P. Kotler)

Các doanh nghiệp định vị và quảng cáo thương hiệu bằng nhiều phương pháp: thông qua quảng cáo, PR, giá cả hoặc bằng chính sản phẩm, với mục tiêu chung là làm sao đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Trong đó, có thể nói chính sách truyền thông cổ động có tác động tích cực trong quảng bá thương hiệu với các chương trình hành động được thiết kế và hoạch định tỉ mỉ, cẩn thận nhằm gặt hái được sự thừa nhận của công chúng, khách hàng và thông tin đến họ những họat động và mục tiêu của doanh nghiệp.

Thực tế là đa số các DN Việt Nam hiện nay chỉ quan tâm tới sản xuất và tiêu thụ một cách thụ động mà chưa quan tâm đến việc tìm hiểu thị hiếu, điều tra nghiên cứu thị trường, xây dựng một chiến lược Truyền Thông Cổ Động quảng bá thương hiệu bài bản nhằm tìm một chỗ đứng cho thương hiệu của mình trên thị trường. Công ty Gas Petrolimex cũng nằm trong số đó. Trong khi đó chính sách Truyền Thông Cổ Động của công ty còn hạn chế chưa có kế hoạch rõ ràng, ngân sách dành cho Truyền Thông Cổ Động khá hạn hẹp. Do đó việc đẩy mạnh hoạt động để tạo niềm tin trong lòng khách hàng và giành lấy thị phần là một điều rất cần thiết. Vì những lý do trên nên em đã chọn đề tài “Biện pháp hoàn thiện chính sách Truyền Thông Cổ Động tại Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng”.

Phần I: Những vấn đề lý luận cơ bản về chính sách Truyền Thông Cổ Động tại Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng”
Phần II: Tình hình sản xuất kinh doanh và chính sách Truyền Thông Cổ Động tại Công Ty Gas Petrolimex Đà Nẵng.
Phần III: Một số biện pháp hoàn thiện chính sách Truyền Thông Cổ Động tại Công Ty Gas Petrolimex Đà Nẵng.

Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của các anh, chị tại phòng kinh doanh, đặc biệt là sự chỉ bảo tận tính của Thầy TS Võ Thanh Hải đã trang bị cho em những kiến thức và tạo mọi điều kiện cho em hoàn thành chuyên đề này.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

__________________
Sử dụng nút THANKS cho những bài viết có ích !!!
Trả Lời Với Trích Dẫn