Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp
Tán dóc – Vui cười Nơi thỏa sức chém gió, xả stress

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-29-2014, 11:09 AM
Junior Member
 
Tham gia: Jan 2014
Tổng số bài gởi: 12


Bí quyết choi game pikachu đạt điểm cao

Game pikachu kawai có cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng luôn mang lại cảm nhận thú vị. Do đó, pikachu kawai đã thu hút lượng người chơi khổng lồ. Vậy bí quyết để dành điểm cao trong game này là gì?
Trải qua đã hơn 10 năm ra mắt nhưng game pikachu kawai vẫn luôn mang lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và không bao giờ lỗi thời. Với những ai ghiền game này thì việc ghi điểm và leo lên các màn cao nhất là mong ước lớn lao. [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ] và trải nghiệm nhé.
1. Nhìn tổng quát bố cục màn đấu
Những chú pikachu và họ hàng pokemon luôn đáng yêu, hấp dẫn. Thế nhưng chúng lại có tạo hình khá giống nhau nên làm cho bạn dễ bị rối mắt. Do đó, bạn nên nhìn tổng quát bố cục để có thể ghi nhớ những vị trí của các chú pikachu dễ thương này. Khi ghi nhớ rồi thì bạn sẽ dễ dàng nhanh tay, nhanh mắt tìm ra được các hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian.
2. “Đánh chiến” từng khu vực
Kinh nghiệm để đời mà nhiều game thủ chia sẻ khi chơi game pikachu kawai đó là: Hãy tìm các pikachu và đánh chiến chúng ở cùng dãy nhé. Oanh tặc cùng một phía cho hết tất cả các pikachu giống nhau rồi lại chuyển sang một khu vực khác. Làm như vậy bạn sẽ không bỏ sót một pikachu nào mà còn dễ dàng tập trung hơn.
3. Bình tĩnh tìm kiếm khi gặp khó khăn
Sau khi ăn hết các cặp giống nhau ở gần nhau thì việc tìm kiếm bắt đầu khó khăn hơn. Các pikachu sẽ ở rất xa nhau và thực sự khó tìm. Lúc này bạn cần bình tĩnh và đảo mắt thật nhanh. Bạn nên nhìn từ gần ra xa. Bạn tập trung nhìn vào một góc rồi đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó. Đừng nôn nóng mà hãy cứ thử click vào những hình mà bạn thấy có khả năng ăn được. Click thật nhanh, sai cũng không sao. Điều lưu ý là không nên để bị đổi hình vì như thế sẽ mất đi một lượt chơi đấy nhé.
Ngoài ra, bạn cũng nên có thêm một trợ thủ để giúp mình trong những trường hợp bí bách. Thêm nữa, bạn cũng có thể tắt tiếng động trong game. Thay vào đó là những bản nhạc bạn ưa thích để kích thích não bộ hoạt động tốt hơn. Điều chỉnh đèn màn hình, đèn phòng… sao cho mắt tiếp nhận rõ và đỡ mỏi nhất. Nếu đáp ứng được những điều kiện này, chắc chắn bạn sẽ ghi được số điểm rất cao trong game pikachu kawai. [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ] để thử sức nhé.
Link [Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]
Chúc các bạn thành công.

Trả Lời Với Trích Dẫn