Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-31-2012, 10:28 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Bảo hiểm du lịch, thực trạng và tiềm năng phát triển

LỜI NÓI ĐẦUSự phát triển của đất nước và sự tốc độ tăng trưởng ngoạn mục của nền kinh tế trong những năm gần đây làm cho đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt, thu nhập tăng làm nảy sinh các nhu cầu nghỉ ngơi, khám phá, giải trí, thư giãn chính vì vậy ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh kéo theo cơ hội phát triển cho các dịch vụ đi kèm trong hoạt động du lịch, trong đó có bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch là loại hình khá mới mẻ tại Việt Namvà chỉ được biết đến dưới góc độ là một dịch vụ kèm theo trong các hợp đồng du lịch hay chỉ là một loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu. Vì vậy, đa số mọi người chưa nhận thức được hết tác dụng của bảo hiểm du lịch trong chuyến hành trình của mình. Còn tại các công ty bảo hiểm, nghiệp vụ bảo hiểm du lịch còn chiếm tỷ trọng nhỏ trong tổng doanh thu phí và cũng chưa được quan tâm phát triển đúng mức. Trong quá trình tìm hiểu lý luận và được thực hành các nghiệp vụ bảo hiểm tại PJICO, thấy được tiềm năng phát triển của nghiệp vụ bảo hiểm du lịch, em đã chọn đề tài “ Bảo hiểm du lịch, thực trạng và tiềm năng phát triển”.

Mục đích của đề tài là giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan về bảo hiểm du lịch, tác dụng và vai trò của bảo hiểm du lịch trong mỗi chuyến hành trình, điều này được đề cập ở Chương I : “ Lý luận cơ bản về bảo hiểm du lịch”. Đồng thời, việc phân tích tình hình triển khai bảo hiểm du lịch tại PJICO sẽ giúp cho chính công ty thấy được tiềm năng phát triển của bảo hiểm du lịch đây là điểm được nhấn mạnh và tập trung phân tích trong quá trình thực hiện đề tài thông qua việc xem xét về tỷ suất lợi nhuận, và đánh giá hiệu quả của bảo hiểm du lịch trong Chương II : “ Tình hình triển khai bảo hiểm du lịch tại PJICO”. Thấy được tiềm năng của nghiệp vụ bảo hiểm du lịch, vậy làm sao để hoàn thiện và phát triển nghiệp vụ, một vài ý kiến đề xuất sẽ được đưa ra tại Chương III:“ Một số giải pháp hoàn thiện sản phẩm bảo hiểm du lịch”.

Đó là toàn bộ những vấn đề sẽ được mở rộng và phân tích kỹ lưỡng trong bài luận này. Hy vọng những phân tích sau sẽ mang cái nhìn mới mẻ và triển vọng về bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm du lịch tại PJICO nói riêng. Trong quá trình hoàn thành đề tài, em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô giáo, đặc biệt là cô giáo- Nguyễn Hải Đường cùng sự tạo điều kiện của các anh chị văn phòng khu vực IX của công ty bảo hiểm PJICO để em hoàn thành chuyên đề một cách tốt nhất.Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

bao_hiem_du_lich,_thuc_trang_va_tiem_nang_phat_tri en

Trả Lời Với Trích Dẫn