Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-17-2013, 02:24 PM
Senior Member
 
Tham gia: Apr 2012
Tổng số bài gởi: 8,890
Send a message via Yahoo to die


Báo cáo "ứng xử của con theo cách nhìn của các bậc cha mẹ "

Trong giới hạn của bài viết này tác giả chỉ xem xét cách nhìn nhận của cha mẹ về hành vi ứng xử của con với cha mẹ. Qua nghiên cứu cho thấy ứng xử của con với cha mẹ theo cách nhìn nhận của các nhóm cha mẹ có nhiều biểu hiện khác biệt. Trong đó ứng xử của các nhóm cha mẹ có khu vực sống, trình độ học vấn khác nhau có sự khác nhau rõ rệt. Sự khác nhau như vậy chỉ phụ thuộc vào cách nhìn nhận của cha mẹ có khu vực sinh sống, trình độ học vấn khác nhau mà còn chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố đó của cha mẹ


Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 09-17-2013, 06:33 PM
Junior Member
 
Tham gia: Sep 2013
Tổng số bài gởi: 7Anh/ chị đang mất quá nhiều thời gian vào việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng công việc khổng lồ đè lên đôi vai của người quản lý, người chủ doanh nghiệp.
Anh/ chị quá bận rộn với những chuyến công tác xa, không có thời gian để đối chiếu sổ sách mà nhân viên báo cáo.
Anh/ chị đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm để khắc phục những vấn đề trên nhằm giảm nhẹ khối lượng công việc của bản thân mà vẫn duy trì được tiến độ kinh doanh hiệu quả, phát triển.
Việc áp dụng phần mềm vào các công việc quản lý, kinh doanh mua bán cũng không là một ngoại lệ trong hoàn cảnh xã hội công nghệ thông tin, cuộc sống số như hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý siêu thị vào công việc kinh doanh, bán hàng của các nhà quản lý doanh nghiệp đã dần trở thành một điều tất yếu và phổ biến, kể cả kinh doanh nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp.
Với mong muốn đồng hành cùng nhà quản lý, Công ty TNHH Phần mềm RIC đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm phần mềm bán hàng hiệu quả.
Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp dễ sử dụng của Phần mềm RIC đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá cao như:
+ Phần mềm được phát triển bằng công nghệ mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, tin cậy, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ trong phần mềm.
+ Hệ thống chức năng được bố trí rõ ràng, đơn giản, thống nhất, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện.
+ Có tính năng tham khảo chéo thông tin khi bán hàng, cảnh báo hàng tồn, công nợ và các thông tin liên quan đến khách hàng VIP ngay trên các phiếu bán hàng.
+ Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, ngành hàng, …) theo tất cả các thông số.
+ Hệ thống báo cáo đầy đủ, chính xác, có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, giúp người quản lý quan sát tình hình kinh doanh theo nhiều thông số khác nhau.
+ Cung cấp các báo cáo Phân tích lợi nhuận chi tiết trên từng nhóm hàng hóa, khu vực, khách hàng… giúp người quản lý có các quyết định kịp thời.
+ Tính điểm khách hàng dựa trên doanh số, từ đó có thể quy định các mức chiết khấu, khuyến mãi cho các nhóm khách hàng.
+ Cho phép điều chỉnh giá bán cho toàn danh mục sản phẩm ở mỗi thời điểm cần thiết…
Anh/ chị đăng ký thử nghiệm phần mềm bán hàng tại trang web Phần mềm quản lý bán hàng - quản lý thời trang - quản lý siêu thị - quản lý thuốc | Chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được tư vấn, hỗ trợ tận tình:
• Phạm Thùy - Nick yahoo: kd9_ric
• Mobile: 0988 400 500 | 04 858 778 31
• Email: [email protected] | Skype: phamthuy239

Trả Lời Với Trích Dẫn