Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-17-2012, 06:57 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp xí nghiệp Sông Đà 12-2

Số trang: 79
Dung lượng 86.4 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Hiện nay sự cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường diễn ra rất gay gắt. sự sống còn của doanh nghiệp phụ thuộc vào chính doanh nghiệp đó. Đối với mỗi đơn vị sản xuất kinh doanh , cũng như đơn vị xây lắp muốn tồn tại được cần phải chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của doanh nghiệp kể cả về chất lượng và giá cả.
Trong tất cả các thành phần kinh tế nói chung và xí nghiệp Sông Đà 12/2 nói riêng , kế toán luôn giữ vai trò quan trọng. Nó là một công cụ quản lí sắc bén để quản lí nền kinh tễ, quản lí mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của từng công ty, từng xí nghiệp. Đồng thời với nhiệm vụ phản ánh và giám đốc kế toán còn giúp cho lãnh đạo nắm chắc tình hình thực tế về mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
Xí nghiệp Sông Đà 12/2 là một doanh nghiệp nhà nước chuyên xây dựng các công trình công nghiệp công cộng , nhà cửa, điện nước..., thuộc tổng công ty Sông Đà. Trải qua quá trình tồn tại và phát triển, xí nghiệp đã đứng vững và phát triển cho tới ngày hôm nay.
Qua thời gian học tại trường em đã được các thầy cô hướng dẫn cho em rất nhiều trong nhận thức về ngành kế toán. cộng thêm sự chỉ đạo nhiệt tình của các cô chú, anh chị trong công ty đã giúp em phần nào hiểu rõ hơn về ngành kế toán được áp dụng trong thực tế như thế nào.
Báo cáo gồm những nội dung sau:
Phần 1: tình hình chung của doanh nghiệp
Phần 2: nghiệp vụ chuyên môn.
Phần 3: nhận xét và kiến nghị.
Phần 4: nhận xét và xác nhận của doanh nghiệp.
Phần 5: nhận xét và đánh giá của giáo viên.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

Báo cáo tổng hợp xí nghiệp Sông Đà 12-2

Trả Lời Với Trích Dẫn