Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

 
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 09-26-2012, 07:50 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 6,176
Thanks: 6
Thanked 253 Times in 229 Posts


Báo cáo tổng hợp về Công ty may Hưng yên

Số trang: 10
Dung lượng 17.94 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Đất nước ta đã và đang đẩy mạnh công cuộc đổi mới chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội chủ nghĩa có sự điều tiết và quản lý vĩ mô của Nhà nước.
Đây là một điều kiện rất thuận lợi cho các Doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp sản xuất nói riêng tiếp xúc với thị trường thế giới với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến cùng với mô hình tổ chức và phương pháp quản lý mới , hiện đại.Sức sản xuất xã hội dần dần được giải phóng khỏi những trói buộc của cơ chế cũ . Mọi thành phần kinh tế, mọi loại hình Doanh nghiệp được tự do kinh doanh và phát triển trong môi trường mới. Do vậy ,để tồn tại và phát triển,mỗi Doanh nghiệp phải có một mô hình sản xuất tối ưu,đồng bộ để tạo ra năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh cao nhất . Với tầm quan trong như vậy , tổ chức sản xuất là khâu then chốt trong công tác quản lý doanh nghiệp,là cơ sở khách quan của tổ chức bộ máy quản lý nhằm đổi mới cơ chế quản lý sao cho ngày càng phù hợp với nền kinh tế thị trường tạo ra ưu thế riêng của mỗi Doanh nghiệp.
Trong cơ chế thị trường ở nước ta hiện nayđã có rất nhiều Doanh nghiệp bắt kịp với cơ chế mới và làm ăn có hiệu quả.Tuy nhiên cũng không ít Doanh nghiệp vẫn trong tình trạng làm ăn thua lỗ và đứng trước nguy cơ phá sản .Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng quan trọng nhất là công tác tổ chức sản xuất ở các Doanh nghiệp đó còn quá yếu kém và vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của cơ chế cũ. Điều này đã giải thích lý do một số Doanh nghiệp mặc dù có đội ngũ lao động lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại,nguồnvốn lớn ... nhưng vẫn sản xuất kinh doanh không có hiệu quả.
Công ty may Hưng yên là một Doanh nghiệp nhà nước đã qua chặng đường 35 năm ( 19/06/1966-19/05/2001) hình thành và phát triển, qua nhiều giai đoạn và đã nhiều lần thay đổi cách tổ chức sản xuất . Đến nay công tác tổ chức sản xuất đã ổn định và bắt đầu làm ăn có hiệu quả.Tuy vậy ,để theo kịp với sự phát triển và kế hoạch tăng tốc của ngành Dệt- May Việt nam đặt ra thì vấn đề công tác tổ chức sản xuất được ban lãnh đạo công ty hết sức quan tâm. Đây chính là cơ sở để thực hiện tốt phương hướng và nhiệm vụ sản xuất của Công ty

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]


View more random threads same category:
Trả Lời Với Trích Dẫn

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt