Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-16-2012, 09:21 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp về Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Nội Bài

Số trang: 21
Dung lượng 31.1 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong thế kỷ 21 ở nước ta với mục tiêu là tăng cường sự phát triển kinh tế nhanh, hiệu quả cao và bền vững tạo tiền đề cho những bước phát triển cao hơn trước là mục tiêu giữ vị trí quan trọng nhất.
Trong những năm gần đây, cơ chế quản lý kinh tế nước ta có sự đổi mới sâu sắc, nước ta đã chuyển đổi cơ chế kinh tế từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước. Chính sự đổi mới đó đã có tác động rất lớn tới bộ mặt kinh tế, xã hội của đất nước, nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển ổn định và vững chắc.Trong tình hình kinh tế đang trên đà phát triển như hiện nay, đặt ra cho các doanh nghiệp rất nhiều thách thức trong việc duy trì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp mình. Tuy vậy, đất nước ta đã có không ít những doanh nghiệp đạt được thành công, tất nhiên không thể không có những thất bại, đôi khi có cả sự thất bại trong thành công. Đối với các doanh nghiệp nhà nước khi chuyển đổi sang cơ chế thị trường gặp rất nhiều khó khăn, vì không còn được sự bao cấp của nhà nước nữa mà phải đi vào hạch toán kinh doanh sao cho có lãi. Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Nội Bài là doanh nghiệp nhà nước vẫn còn được sự bao cấp của nhà nước, nhưng không vì thế mà Công ty có xu hướng ỉ lại vào nhà nước mà trong những năm qua Công ty đã từng bước đổi mới cơ chế quản lý kinh doanh và luôn chăn chở tìm hướng đi cho mình. Chính vì vậy, trong những năm gần đây Công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong kinh doanh và được nhà nước xếp hạng 1.
Trong quá trình thực tập tại Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Nội Bài em đã tìm hiểu quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức cũng như hoạt động kinh doanh của Công ty. Sau đây em xin viết bản Báo cáo tổng hợp về Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Nội Bài.


Trả Lời Với Trích Dẫn