Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-16-2012, 08:50 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty truyền tải điện 1

Số trang: 32
Dung lượng 47.42 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Ngành điện là một ngành kinh tế kỹ thuật có vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình,ngành điện đã luôn hoàn thành một cách có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xứng đáng vào công cuộc đấu tranh bảo vệ và giải phóng đất nước trước đây, và công cuộc đổi mới xây dựng đất nước hiện nay, thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân.
Từ khi nước ta chuyển đổi việc quản lý nền kinh tế từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung, quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, ngành điện nói riêng cũng như nhiều ngành kinh tế khác nói chung đã phải cố gắng rất nhiều để thích nghi va tồn tại trong điều kiện mới. Hiện nay ngành điện nước ta hoạt động dưới sự quản lý độc quyền của Tổng công ty Điện lực Việt Nam.Cùng với Công ty điện lực và các đơn vị khác, Công ty Truyền tải điện 1 đang từng bước hoàn thiện mọi mặt để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đáp ứng nhu cầu của nhân dân cả nước.
Công ty Truyền tải điện 1 là một doanh nghiệp Nhà nước có nhiệm vụ vận hành mạng lưới truyền tải điện trên toàn khu vực miền Bắc luôn luôn cố gắng đảm bảo truyền tải điện an toàn, giảm tổn thất điện năng, tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần cùng toàn ngành điệngiảm giá thành sản phẩm.
Qua một thời gian tìm hiểu thực tế công tác tổ chức lao động tại công ty Truyền tải điện 1 đã cho thấy vai trò quan trọng của công tác này trong sự trưởng thành và phát triển của Công ty.Cùng với nhiều công tác khác, công tác tổ chức lao động đã giúp cho công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng công ty và Nhà nước giao, đồng thời tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

Báo cáo tổng hợp Công ty truyền tải điện 1

Trả Lời Với Trích Dẫn
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết  

Tags
báo cáo ngành truyền tải điện

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài