Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-16-2012, 09:07 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty TNHH xuất nhập khẩu tổng hợp Hưng Yên

Số trang: 22
Dung lượng 26.53 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Trong những năm gần đây nền kinh tế nước ta đang từng bước chuyển biến từ nông nghiệp hoá sang công nghiệp hoá, hay nói cách khác thì nước ta đang từng bước xâm nhập vào nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Để đưa nền kinh tế của nước ta sang nền kinh tế có sức mạnh tên thị trường sánh ngang cùng các cường quốc trên thế giới thì “Kế toán” là một trong những công cụ quan trọng giúp nhà nước quản lý và điều hành nền kinh tế, mặt khác kế toán còn giúp kiểm tra kiểm soát những ngành thuộc lĩnh vực kinh tế khác trong nền kinh tế quốc dân. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp nói riêng kế toán là công cụ quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh và tính toán một cách hiệu quả nhất việc sử dụng tài sản - vật tư - tiền vốn nhằm đảm bảo sự chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự chủ động trong việc sử dụng tài chính của doanh nghiệp.
Để thực hiện được vai trò quan trọng đó người làm công tác kế toán trước hết là cần nắm chắc các nghiệp vụ hạch toán vì hạch toán là công cụ quan trọng và cần thiết để quản lý và thực hiện việc hạch toán kinh tế.
Xuất phát từ những vấn đề nêu trên và do nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán trong doanh nghiệp, quá trình thực tập của em đã nghiên cứu và tìm hiểu về Công ty TNHH xuất nhập khẩu tổng hợp Hưng Yên cũng như công tác quản lý, kế toán tại đây.


Trả Lời Với Trích Dẫn