Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-17-2012, 06:25 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty sản xuất vật liệu và xây dựng Hà Tây

Số trang: 35
Dung lượng 41.82 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Hiện nay đất nước ta đang trong quá trình hoà nhập nền kinh tế vào trong khu vực và trên toàn thế giới . Kết quả của sự hội nhập này phụ thuộc rất lớn vào sự vận động của mọi tổ chức và toàn thể các thành viên trong xã hội . Để thực hiện được nhiệm vụ lơn lao này thì mọi thành viên trong xã hội phảI Cụng ty một lượng tri thức nhất định , có trí tuệ , sự nhanh nhạy để nắm bắt các vấn đề trong xã hội , đặc biệt là kiến thức về kinh
Với chính sách mở cửa của nhà nước trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát huy hết khả năng , tiềm lực của mình . Song đây lại là một thử thách lớn đối với các doanh nghiệp đó là sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường và kinh doanh Cụng ty hiệu quả , các doanh nghiệp phải Có hệ thống quản lý tài chính phù hợp để cung cấp thông tin chính xác, kịp thời giúp cho chủ doanh nghiệp ra quyết định đúng đắn trong quá trinh sản xuất kinh doanh .
Hoạch toán kế toán là một công cụ quan trọng để kiểm tra xử lý thông tin . Mục đích của doanh nghiệp là sản xuất kinh doanh để kiếm lợi nhuận vì vậy kế toán phản ánh , tinh toán một cách kịp thời , hợp lý để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí , giá thành hạ tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp . Do đó doanh nghiệp phải thực hiện hạch toán kế toán một cach đầy đủ khoa học .
NỘI DUNG BÁO CÁO GỒM BA PHẦN SAU
Phần I : Giới thiệu tổng quan về Công ty SXVL& XD Hà tây
Phần II: Thực trạng tổ chức kế toán trong một kỳ của doanh nghiệp
Phần III: Một số ý kiến nhận xét và đề xuất về công tác kế toán tại công ty Sản xuất vật liệu và xây dựng Hà tây .


Trả Lời Với Trích Dẫn