Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-18-2012, 02:52 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty Lắp máy và Xây dựng số 10

Số trang: 95
Dung lượng 92.27 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Xây dựng cơ bản là một ngành kinh tế, kỹ thuật tổng hợp có vị trí hết sức quan trọng trong xây dựng và phát triển đất nước. Là ngành sản xuất vật chất trang bị tài sản cố định, năng lực sản xuất cho các ngành khác trong nền kinh tế quốc dân. Trong những năm qua cùng với quá trình đổi mới cơ chế quản lý kinh tế của nhà nước, hoạt động xây dựng cơ bản không ngừng phát triển, khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới để hoàn thiện hệ thống công cụ quản lý kinh tế, trong đó có kế toán_một công cụ quản lý kinh tế quan trọng đối với từng doanh nghiệp.
Công ty Lắp máy và Xây dựng số 10 là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt các công trình công nghiệp. Do đó với đặc trưng ngành nghề là vốn đầu tư lớn, thời gian thi công dài, gồm nhiều hạnh mục nên công việc tổ chức và quản lý hoạt động trong doanh nghiêp là khá phức tạp. Để hoạt động của doanh nghiệp được tốt, công ty có một hệ thống quản lý khoa học, phù hợp với đặc điểm ngành nghề tạo sự thuận tiện trong công việc của từng bộ phận đồng thời khắc phục tình trạng lãng phí , thất thoát vốn trong quá trình sản xuất.
Trong thời gian thực tập, được sự chỉ bảo tận tình của Công ty, đặc biệt là của các anh chị trong phòng Tài Chính- Kế Toán. Em đã thu được một số kinh nghiệm về hoạt động sản xuất kinh doanh. Thực tế qua đó bổ sung, hoàn thiện những kiến thức đã học trong nhà trường. Sau đây em xin trình bày bản báo cáo thực tập của em tại Công ty Lắp Máy & Xây Dựng số 10. Báo cáo gồm 4 phần cơ bản:
Phần I : Giới thiệu khái quát chung của Công ty.
Phần II : Thực trạng công tác kế toán tại Doanh Nghiệp.
Phần III : Nhận xét, khuyến nghị
Phân IV : Nhận xét và xác nhận của Doanh Nghiệp.
Phần V : Nhận xét đánh giá của Giáo Viên.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

Báo cáo tổng hợp Công ty Lắp máy và Xây dựng số 10

Trả Lời Với Trích Dẫn