Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-17-2012, 06:44 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty Điện Tử Viễn Thông quân Đội

Số trang: 23
Dung lượng 26.83 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Với mong muốn hoàn thiện cho bản thân những kiến thức để đáp ứng tốt cho công việc trong tương lai, em xác định là cần phải hiểu biết cả về lý thuyết và thực hành. Trong suốt quãng thờigian nghiên cứu, học tập trên giảng đường về cơ bản lý thuyết em đã được trang bị đầy đủ. Nhưng thực tại cho thấy giữa lý thuyết và thực hành có rất nhiều điểm khác nhau, nếu chỉ nắm vững lý thuyết mà không có thực hành thì kết quả sẽ không tốt hoặc đi chệch hướng .
Nhận thức được điều đó, em thấy được tầm quan trọng của quá trìng thực tập. Trong giai đoạn thực tập sẽ trang bị cho em những kiến thức thực tế. Vì được quan sát trực tiếp, được thực hành công việc … Từ đó em sẽ có thêm kiến thức để hỗ trợ cho các vấn đề lý thuyết đã được học. Hơn nữa từ thực tế ở công ty sẽ trang bị thêm cho em những kinh nghiệm quí báu trong công việc mai sau .
Qua tìm hiểu được biết Công Ty Điện Tử Viễn Thông Quân Đội là đơn vị đã trải qua hơn mười năm xây dựng sản xuất kinh doanh với biết bao thăng trầm, Công ty đã từng bước đi lên với những bước đi vững trãi trong thời kì đổi mới, tích cực tham gia vào các quan hệ kinh tế trong nước và quốc tế, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ xây dựng binh chủng và nền quốc phòng vững mạnh .
Được sự giúp đỡ tận tình của phòng Tổ Chức Lao Động, phòng Tài Chính của Công ty cùng với sự giúp đỡ của Thạc sỹ ... em đã trình bày báo cáo tổng hợp giai đoạn một tại công ty Điện Tử Viễn Thông Quân Đội. Tuy nhiên với hạn chế về trình độ


Trả Lời Với Trích Dẫn