Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-18-2012, 03:42 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo tổng hợp Công ty cổ phần dụng cụ số 1

Số trang: 30
Dung lượng 40.14 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Chúng ta đang sống trong một thế giới không ngừng biến động cả vể kinh tế và sự thay đổi lớn vè môi trường xã hội do kết quả trực tiếp của sự phát triển kinh tế đó. Kinh tế phát triển là điều kiện quan trọng đầu tiên cho mọi sự phát triển. Do đó chúng ta muốn giữ vững và phát triển phải không ngừng thích ứng với môi trường xung quanh. Trong cơ chế thị trường ngừng phát triển đồng nghĩa với không tồn tại. Không những phát triển mà còn vươn lên giữ vị trí quan trọng và có tiếng nói trên thương trường là mong muốn của bất kỳ công ty nào trong hiện tại và tương lai.
Công ty cổ phần dụng cụ số 1 là một đơn vị kinh doanh mà tiền thân đã tồn tại và phát triển gần 40 năm. Trải qua nhiều thời kỳ biến động và những thăng trầm của thời cuộc, công ty đã không ngừng đổi mới để phát triển. Công ty đã có nhiều biện pháp để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của đơn vị mình. Trong đó bảo đảm hậu cần vật tư cho sản xuất là một phần quan trọng trong chuỗi mắt xích từ đầu vào tới đầu ra.
Trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần dụng cụ số 1, mặc dù thời gian còn hạn chế cũng như khả năng hiểu biết có hạn, em đã cố gắng tìm hiểu hoạt động của công ty với mong muốn có một cái nhìn khái quát về tình hình thực tế tại cơ sở. Qua đó để đi vào tìm hiểu và nghiên cứu về thực tế bảo đảm vật tư cho sản xuất tại công ty, nhằm hoàn thành tốt đề tài thực tập và hy vọng đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của công ty nếu có thể được.
Dựa trên những tài liệu thu lượm được trong thời gian và ngoài thời gian thực tập cộng với hiểu biết hạn chế của mình, em hoàn thành báo cáo thực tập tổng quát bao gồm những nội dung chính sau:
Phần I: Khái quát chung về công ty cổ phần dụng cụ số 1
Phần : Khái quát thực trạng sản xuất kinh doanh ở công ty cổ phần dụng cụ số 1

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

Báo cáo tổng hợp Công ty cổ phần dụng cụ số 1

Trả Lời Với Trích Dẫn