Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-23-2012, 08:10 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo thực tập tổng hợp về ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Hà Nội

Số trang: 19
Dung lượng 28.22 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Hoạt động chủ yếu của ngân hàng là huy động và cho vay, trong đó cho vay chiểm tới hơn 80% hoạt động của ngân hàng.Trên thực tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của bất cứ một doanh nghiệp nào dù là các doanh nghiệp sản xuất hay các doanh nghiệp dịch vụ thì việc cung ứng đủ nguồn vốn là vô cùng quan trọng.
Đặc biệt, nền kinh tế Việt Nam chuyển từ nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường và đang có những bước phát triển nhanh chóng, từng bước tham gia vào thị trường khu vực và thế giới. Chính vì vây, để tồn tại và phát triển trong môi cạnh tranh đầy khốc liệt đó thì các doanh nghiệp phải không ngừng mở rộng quy mô và phát triển.Mục đích nghiên cứu của báo cáo tổng hợp là khái quát một số hoạt động quản trị tại ngân hàng á Châu, đặc biệt là hoạt động cho vay đối với các doanh nghiệp Việt Nam.
Tín dụng ngân hàng được coi là nguồn vốn quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay.Vì vậy, trong xu thế hội nhập này thì việc tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng là vô cùng quan trọng nó quyết định sự sống còn của các doanh nghiệp.Chính vì vậy, mở rộng cho vay đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ là cần thiết.
Trong giai đoạn I của quá trình thực tập đầy bổ ích này, em xin chân thành cảm ơn các bác, các cô, các chú và anh chị trong chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phấn á Châu Hà Nội, đặc biệt là phòng tín dụng khách hàng doanh nghiệp, những người đã tận tình hướng dẫn chỉ bảo để em có thể hoàn thành tốt giai đoạn thực tập đợt I này.
BÁO CÁO THỰC TẬP TỔNG HỢP NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU CHI NHÁNH HÀ NỘI


Trả Lời Với Trích Dẫn