Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-23-2012, 08:05 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo thực tập tổng hợp về Công ty công nghệ tự động

Số trang: 29
Dung lượng 40.74 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam . Trước đây khi nhắc đến các công ty tư nhân là người ta nghĩ đến các hộ kinh doanh nhỏ lẻ manh mún . Cùng với thời gian , đất nước đổi mới , tư doanh ngày càng phát triển và lớn mạnh và trở thành một thành phần kinh tế quan trọng đóng góp cho sự phát triển của đất nước , tạo ra ngày càng nhiều việc làm .

Nhận thức rõ vai trò ngày càng quan trọng của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh , em xin lựa chọn thực tập tại công ty TNHH công nghệ tự động – một doanh nghiệp ngoài quốc doanh để tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của công ty cũng như vai trò của doanh nghiệp với nền kinh tế , khả năng tác động và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường , và quan trọng hơn là để xem xét các hoạt động của doanh nghiệp trong đấu thầu và trong đầu tư - xem những kiến thức được học trong nhà trường được thực hiện trong thực tế như thế nào ,và dựa trên những kiến thức đã học và những hiểu biết thực tế xin được đưa ra những kiến nghị , nhận định về những hoạt động trên .

Lựa chọn thực tập trong một tổ chức kinh tế không phải cơ quan nhà nước, cũng không phải là doanh nghiệp nhà nước là một sự lựa chọn có nhiều khó khăn. Trước tiên là trong quá trình thực tập , do công ty có rất ít sinh viên thực tập do đó công ty không có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn thực tập , vì vậy việc định hướng về báo cáo cũng như lựa chọn đề tài gặp nhiều khó khăn . Mặt khác , việc tìm tài liệu cho quá trình viết bài cũng thật sự khó khăn . Không được cung cấp mà phải tự tìm kiếm và sắp xếp , vì vậy không chỉ khó khăn trong thu thập được đủ tài liệu cần mà còn cần nhiều thời gian để tìm và sắp xếp chúng . Việc được hướng dẫn thực hành thực tế càng khó được thực hiện .

Bài viết xin được cung cấp những hiểu biết sau khoá thực tập về một doanh nghiệp ngoài quốc doanh – công ty TNHH Công nghệ tự động – và một phần vai trò của doanh nghiệp ngoài quốc doanh với sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự phát triển của đất nước.


Trả Lời Với Trích Dẫn