Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-21-2012, 10:19 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo thực tập tổng hợp về công ty cổ phần Việt Hóa

Số trang: 8
Dung lượng 15.39 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế ngày nay, làm cho các thành phần kinh tế ngày một phong phú hơn. Các công ty tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau ngày càng nhiều, nhất là các công ty trách nhiệm hữu hạn. Đi dọc Hà Nội hầu như ở đâu bạn cũng bắt gặp một vài công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần. Và ở bài này em cũng xin đượi nói về một công ty cổ phần đó là:
Công ty cổ phần việt hoá.
Là một công ty thương mại công ty cổ phần việt hoá có các mặt hàng chính là xe máy, linh kiện và phụ tùng của xe máy.
Công ty được quyết định thành lập ngày 28 tháng 4 năm 1995 với tên gọi là công ty trách nhiệm hữu hạn có GCN ĐKKD số 052028, sau đó đến ngày 25 tháng 3 năm 2004 đổi tên là công ty cổ phần việt hoá.
Các mặt hàng của công ty được tiêu thụ trên khắp địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận, công ty được thành lập với tư cách là đại lý cấp I cho hãng xe SYM.
Ngày nay khi mà chính phủ có chính sách ngừng đăng ký xe máy thì thị trường hà nội không còn là một thị trường tiềm năng nữa nên đòi hỏi công ty phảI tìm kiếm thêm thị trường tiềm năng ở các địa phương khác. Tuy nhiên các linh kiện và phụ tùng xe máy được tiêu thụ rất nhiều ở thị trường hà nội.
1. Mô hình quản lý.
Với tư cách là công ty thương mại. Công ty trách nhiệm hữu hạn, cổ phần việt hoá cũng có bộ máy quản lý như các công ty thương mại khác, bao gồm:

Trả Lời Với Trích Dẫn