Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-23-2012, 08:04 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Báo cáo thực tập tổng hợp về Công ty cổ phần may Thăng Long

Số trang: 23
Dung lượng 26.42 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Trong công cuộc xây dựng đất nước theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá, đào tạo đội ngũ tri thức trẻ là một trong những công tác hết sức quan trọng và được quan tâm hàng đầu, trong đó những sinh viên chuẩn bị ra trường được đặc biệt quan tâm vì đó là nhữn cán bộ kề cận nhất của xã hội.
Xu thế thời đại hện nay là thời đại của tri thức khoa học, sự phát triển không ngừng của công nghệ. Vì vậy những thử thách đặt ra với sinh viên càng lớn. Sinh viên thời đại hiện nay không chỉ học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tốt cho bản thân, mà còn phải tích luỹ đầy đủ những kiến thức trong nhà trường và kiến thức thực tế ngoài xã hội và vận dụng tốt những kiến thức đó vào thực tiễn công việc.
Công ty cổ phần may Thăng Long là một đơn vị kinh doanh có nhiều thành tích với gần 50 năm xây dựng và phát triển sẽ giúp những sinh viên kinh tế như em tiếp cận với thực tế kinh doanh và sản xuất để làm ăn có lãi, đồng thời sẽ giúp em làm quen vói việc lập kế hoạch kinh doanh trong sự gay gắt cạnh tranh từ các đối thủ trong nền kinh tế thị trường.
Nội dung báo cáo thực tập tổng hợp của em ngoài lời giới thiệu và kết luận gồm các nội dung chính sau:
Phần I: Khái quát chung về Công ty may Thăng Long
Phần II: Những kết quả đạt đượcvà những khó khăn tồn tại của công ty cổ phần may Thăng Long. Phương hướng phát triển của công ty và giải pháp trong thời gian sắp tới.
Phần III: Giới thiệu sơ lược về phòng Kế Hoạch Xuất Nhập Khẩu.


Trả Lời Với Trích Dẫn