Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

 
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 03-31-2012, 12:04 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,710
Thanks: 1
Thanked 358 Times in 288 Posts


Báo cáo thực tập tổng hợp tại công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông

LỜI MỞĐẦUTrong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp không ít những thách thức và cả những cơ hội mới. Bên cạnh những cơ hội mới với khả năng tiếp cận thị trường, khả năng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và chuyển giao công nghệ rộng lớn hơn, thì doanh nghiệp Việt Nam cũng phải chịu những áp lực cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp nước ngoài. Chính vì vậy, để có thể tồn tại và phát triển thì vấn đề sản xuất cái gì? sản xuất cho ai? sản xuất như thế nào?đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ càng để phù hợp với năng lực và ngành nghề của mình. Muốn làm được điều đó thì doanh nghiệp phải lựa chọn phương thức quản lý thích hợp và hiệu quả. Vì thế quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh bằng kế hoạch ngày càng được coi trọng và trở thành công cụ quản lý chủ yếu của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông là một công ty điển hình đi tiên phong trong cơ chế thị trường, chính sự năng động, dám nói, dám làm của ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên đã thúc đẩy công ty phát triển không ngừng, sản phẩm của công ty được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. càng ngày hình ảnh, vị thế của công ty càng được nâng cao.Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]


View more random threads same category:
Trả Lời Với Trích Dẫn

Tags
Đông, đèn, bao cao thuc tap tong hop ve cong ty bong den, bóng, công, hợp, nước, phích, phần, rạng, tại, tập, tổng, thực

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt