Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-15-2012, 07:31 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 6,883
Thanks: 7
Thanked 580 Times in 498 Posts


Báo cáo thực tập tổng hợp Công ty Quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Số trang: 19
Dung lượng 23.11 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước nền kinh tế Việt Nam đã có những khởi sắc dáng kể. Tuy nhiên trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt, để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần có những bạn hàng mới có uy tín với công nghệ hiện đại. Nắm bắt được những nhu cầu đó, từ năm 1990 đến nay hoạt động tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại và quảng cáo phát triển một cách mạnh mẽ, đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp với nhau, cũng như giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng không chỉ trong phạm vi một quóc gia mà còn trên toàn cầu. Do vậy Chính phủ Việt Nam luôn luôn chú trọng đầu tư cho ngành quảng cáo, từng bước chuyển đổi hoạt động quảng cáo tại Việt Nam trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn.
Cho đến nay, đã có rất nhiều Công ty quảng cáo được thành lập tại Việt Nam. Ngoài những tổ chức, Công ty quảng cáo với quy mô lớn như Hiệp hội quảng cáo Việt Nam, Vinexad thì Công ty Cổ phần quốc tế quảng cáo thương mại thời gian (The Time Group) cũng được đánh giá là Công ty Quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.
Với phương châm quảng cáo không chỉ phục vụ kinh doanh mà còn góp phần tạo nên cảnh quan tươi đẹp, an toàn cho đô thị, hướng dẫn thị hiếu người tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất hàng trong nước. Công ty Quảng cáo thời gian chú trọng phát triển các loại hình quảng cáo hiện đại: Quảng cáo neon, quảng cáo điện tử, biển quảng cáo thay đổi theo chương trình... bằng cách tựđầu tư thiết bị, công nghệ, học tập, nâng cao trình độ kỹ thuật và nghiên cứu nghệ thuật quảng cáo tiên tiến cũng như hợp tác, liên doanh với các đồng nghiệp quốc tế. Nhờ đó nghiệp vụ quảng cáo của Công ty Quảng cáo Thời gian đã phát triển trên mọi lĩnh vực.
Về Hội chợ, triển lãm thương mại, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hiệp hội quảng cáo đã đi tiên phong và tổ chức thành công tuần lễ tin học IT Week hàng năm và nhiều triển lãm chuyên đề khác, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển thương mại và đầu tư. Đặc biệt, đê thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tiến trình hoà nhập kinh tế Việt Nam vào cộng đồng quốc tế Công ty Quảng cáo Thời gian đã triển khai tổ chức một loạt hình hội chợ triển lãm đặc trưng của Việt Nam tại nước ngoài. Qua triển lãm hội chợ, nhiều mối quan hệ kinh tế đã được thiết lập giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong tương lai, Công ty Quảng cáo Thời gian sẽ tiếp tục tổ chức các hội chợ như vậy bên cạnh tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam việc tham dự các hội chợ Quốc tế lớn ở ngoài nước.
Để hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo bà hội chợ phát triển, các hoạt động dịch vụ thương mại, bán hàng quảng cáo, kinh doanh máy văn phòng, các hàng quà tặng truyền thống và các sản phẩm điêu khắc nghệ thuật... cũng không ngừng được mở rộng.
Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phát triển kinh doanh dịch vụ, sau một thời gian thực tế tại Công ty Cổ phần quốc tế quảng cáo thương mại Thời gian (The Time Group) em đã đi sâu tìm hiểu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]


View more random threads same category:
Trả Lời Với Trích Dẫn
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết  

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt