Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-30-2012, 09:47 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Báo cáo thực tập tại Công ty tnhh Sản xuất- Kinh doanh Vật liệu xây dựng Tân Hòa

LỜI MỞ ĐẦUTrong công cuộc đổi mới của đất nước, trong nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào cũng ngày càng cạnh tranh quyết liệt. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều tự tìm cho mình một hướng đi, một chiến lược phát triển riêng. Xong cho dùáp dụng bất kỳ chiến lược nào thì hạch toán kế toán luôn là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế trong các công ty hoặc doanh nghiệp. Với tư cách là công cụ quản lý kinh tế, tài chính, kế toán là một lĩnh vực gắn liền với hoạt động kinh tế, tài chính, đảm nhiệm hệ thống tổ chức thông tin cóích cho các quyết định kinh tế. Vì vậy, kế toán có vai tròđặc biệt quan trọng không chỉ với hoạt động tài chính nhà nước, mà còn vô cùng cần thiết và quan trọng với hoạt động tài chính doanh nghiệp.

Việc học tập và nghiên cứu trong quá trình đào tạo tại trường là tổnghợp,thực tập là việc kết hợp giữa lý luận và thưc tiễn,là thời gian đểsinh viên xâm nhập vào thực tế,tìm hiểu thực tế và thông qua đó nâng cao nhận thức của mình về công việc kế toán,tác dụng của kế toán,trách nhiệm của nhân viên kế toán.Đồng thời,quá trình thực tập tạo điều kiện cho sinh viên phát huy khả năng của mình để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp,áp dụng những gìđã học để tập làm nghiệp vụ của một kế toán viên thực tế nghề nghiệp ban đầu, củng cố kiến thức đã học trong trường, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm để sớm thích ứng với công tác kế toán sau khi tốt nghiệp ra trường.Đây cũng là thời gian để sinh viên học tập rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật,tự giác, độc lập,chủđộng trong nghiên cứu, rèn luyện phẩm chất nghề nghiệp của người cán bộ tài chính kế toán.

Trong thời gian được tiếp cận vào thực tế,cùng với sự giúp đỡ của các cô trong Phòng Kế toán,bản thân em đã học được nhiều điều mới,sự nhạy bén trong quá trình làm việc,giải đáp những câu hỏi còn thắc mắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của Phòng Kế toán,sự chỉ bảo hướng dẫn tận tình của Giáo sư_Tiến sĩ Nguyễn Quang Quynh,cùng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân em,em đã hoàn thành Báo cáo thực tập này.

Ngoài Lời mở đầu và Kết luận Báo cáo của em gồm 3 phần:

Phần I: Khái quát chung về Công ty TNHH Sản xuất- Kinh doanh vật liệu xây dựng Tân Hoà.

Phần II: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty TNHH Sản xuất – Kinh doanh Vật liệu xây dựng Tân Hoà.

Phần III:Một sốý kiến nhận xét về tổ chức và hoạt động của Công ty tnhh Sản xuất- Kinh doanh Vật liệu xây dựng Tân HòaDownload và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn