Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-30-2012, 10:26 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Báo cáo thực tập tại công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Long Việt

Lời nói đầu
Trong công cuộc đổi mới của đất nước, trong nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào cũng ngày càng cạnh tranh quyết liệt. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều tự tìm cho mình một hướng đi, một chiến lược phát triển riêng. Xong cho dùáp dụng bất kỳ chiến lược nào thì hạch toán kế toán luôn là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế trong các công ty hoặc doanh nghiệp. Với tư cách là công cụ quản lý kinh tế, tài chính, kế toán là một lĩnh vực gắn liền với hoạt động kinh tế, tài chính, đảm nhiệm hệ thống tổ chức thông tin cóích cho các quyết định kinh tế. Vì vậy, kế toán có vai tròđặc biệt quan trọng không chỉ với hoạt động tài chính nhà nước, mà còn vô cùng cần thiết và quan trọng với hoạt động tài chính doanh nghiệp.

Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ của khoa, của trường giao, là một sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh tế quốc dân, tôi đã liên hệ và tiến hành thực tập nghiên cứu tình hình hoạt động tại công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Long Việt. Qua quá trình thực tập và nghiên cứu tôi nhận thấy trong chiến lược phát triển của công ty, hạch toán kế toán luôn là bộ phận được coi trọng vàđược đặt lên hàng đầu. Đồng thời việc thực tập, nghiên cứu đã giúp tôi hiểu rõ hơn về công tác kế toán thực tế tại công ty, áp dụng được các bài giảng trên lớp vào công việc và giúp tôi nhanh nhạy hơn trong việc tiếp xúc với số liệu trên sổ sách.

Kết cấu của báo cáo thực tập tổng hợp bao gồm hai phần chính:

- Phần 1 : Khái quát chung về hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Long Việt.

- Phần2 : Một số phần hành kế toán chủ yếu tại công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Long Việt.Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn