Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

 
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 04-05-2012, 07:15 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,710
Thanks: 1
Thanked 359 Times in 289 Posts


Báo cáo thực tập tại công ty may Grace Sun Việt Nam

Lời nói đầuQua hơn 10 năm đổi mới, nền kinh tế nước ta có những biến chuyển to lớn. Cùng đi lên với đất nước sự quản lý kinh tế nói chung và ngành hạch toán kế toán tài chính nói riêng đã ngày càng hoàn thiện hơn để bắt nhịp với nền kinh tế nhiều thành phần. Có được kết quả như vậy là nhờ sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành có liên quan trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế. Bên cạnh đó cũng không nhắc đến sự nhận thức đúng đắn và sự lỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của cá nhân như: công nhân viên, học sinh sinh viên thuộc chuyên ngành.

Hoà chung với xu thế phát triển đó, cán bộ công nhân viên và học sinh trường Quản Lý Kinh Tế Công Nghiệp đã và đang sẽ cố gắng không ngừng phấn đấu. Thầy và trò cùng nhau giảng dạy và học tập, truyền đạt cho nhau những lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, những kiến thức cơ bản cần phảI nắm vững của cán bộ quản lý giỏi, có năng lực thực sự cùng với các doanh nghiệp có thể đứng vững, cạnh tranh và phát triển xa hơn, mạnh hơn dưới sự khó khăn của cơ chế thị trường, góp phần vào sự phát triển của kinh tế xã hội, tạo đà phát triển hơn nữa cho đất nước.

Để thực hiện phương châm đào tạo của nhà trường “học đi đôi với hành”, “lý thuyết đi đôi với thực tế” sau khi đã được trang bị đầy đủ kiến thức thuộc chuyên ngành hạch toán kế toán việc thực tập đi sâu vào thực tế hoạt động vào sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là không thể thiếu trong quá trình đào tạo và nên luyện kỹ năng vận dụng kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tế công việc. Qua thực tập giúp học sinh hiểu được những vấn đề mới trong phong cách quản lý kinh tế

Sau 2 năm học tập tại trường thì đây là cơ học tốt để học sinh xâm nhập thực tế, nắm được cáhc thức kinh nghiệm tổ chức sản xuất, kinh doanh của một số công ty sản xuất và dây là lần đầu tiên học sinh được tiếp cận với sợ khắc nghiệt của cơ chế thị trường, sự phát triển không ngừng của xã hội

Trong thời gian thực tập tại công ty, bước đầu làm quen với công việc sản xuất kinh doanh, em đã có cơ hội để tìm hiểu sản xuất kinh doanh của công ty. Đồng thời đi đến đánh giá kết luận chung về ưu nhược điểm của công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý

Việc sản xuất kinh doanh như thế có thể đứng vững trên thị trường đầy vẫy chông gai này không?Một câu hỏi đang được đặt ra và như vậy thì kế toán hạch toán thành phẩm tiêu thụ và xác định hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiệm vụ gì trong công ty.

Muốn vậy ta phảI đi tìm hiểu xem thành phẩm là gì ?

Thành phẩm là sản phẩm đã kết thúc quy trình chế biến trong doanh nghiệp hoặc thuê ngoài gia công chế biến đã xong được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật được nhập kho hay đem bán thẳng.

Như vậy kế toán thành phẩm tiêu thụ và xác định kết quả sản xuất kinh doanh có nhiệm vụ :Tổ chức ghi chép, phản ánh chính xác kịp thời đầy đủ tình hình nhập-xuất-tồnkho thành phẩm, tình hình tiêu thụ sản phẩm , tình hình thanh toán với người mua,với ngân sách nhà nước. Hạch toán chính xác chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí và thu nhập của doanh nghiệp khác, xác định kết quả kinh doanh của từng thời kỳ từng mặt hoạt động.Hạch toán chính xác, kịp thời tình hình phân phối lợi nhuận. Lập báo cáo về tình hình tiêu thụ sản phẩm, báo cáo kết quả kinh doanh kỳ phân tích tình hình tiêu thụ kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận trong doanh nghiệp. Thành phẩm trong doanh nghiệp luôn có sự biến động để phục vụ hạch toán kịp thời giá trị thành phẩm xuất kho, thành phẩm được đánh giá theo giá thực tế và giá hach toán.

Nhận được tầm quan trọng ấy cùng với quá trình tìm hiểu thực tế tại công ty may Grace Sun Việt Nam em đã đi sâu vào nghiên cứu công tác kế toán hạch toán thành phẩm tiêu thụ và xác định kết quả sản xuất kinh doanh. Qua thực tế nghiên cứu và lý luận em xin được góp ý kiến của mình vào công tác kế toán hạch toán thành phẩm tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh thông qua chuyên đề này.
Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]


View more random threads same category:
Trả Lời Với Trích Dẫn

Tags
báo cáo thực tập công ty may, báo cáo thực tập tại công ty may, báo cáo thực tập về công ty may, cac bai tap di thuc te cong ty, cong ty may grace sun viet nam, loi noi dau cua bao cao thuc tap tai cong dong, loi noi dau cua bao cao thuc tap thang may, thuc tap cong ty may

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt