Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-30-2012, 11:49 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ Phần Tinh Dầu và Chất Thơm

LỜI MỞ ĐẦU

Tinh dầu là một sản phẩm tự nhiên được chiết suất từ thực vật và được sử dụng rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…, là sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống xã hội cũng như đời sống con người. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm mà đối với từng người, từng gia đình, từng ngành nghề,… cảm thấy thật sự cần thiết. Từ lọ nước rửa chén đến túi xà phòng, từ dầu gội đầu cho đến các loại nước hoa, từ gói hoa thơm cho đến bình xịt phòng,… Tất cả đều hết sức quen thuộc và đóng vai trò làm cho cuộc so

Sống của chúng ta có thêm nhiều màu sắc.

Tuy nhiên hầu hết các nước trên thế giới lại không đủ lượng tinh dầu cần thiết để sản xuất.Việt Nam của chúng ta là một nước nhiệt đới có rất nhiều loại cây có tinh dầu, đó là nguồn lợi từ sản xuất và xuất khẩu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Công ty cổ phần tinh dầu và chất thơm có tiền thân là trung tâm liên kết khoa học sản xuất tinh dầu và hương liệu thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã chứng tỏ được hiêu quả kinh doanh của mình và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Em quyết định tìm hiểu về công ty vì cảm thấy đây thực sự là một doanh nghiệp có tiềm năng phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn mà Việt Nam gia nhập WTO, gia nhập vào nền kinh tế thế giới, nhiều thuận lợi , cũng như những khó khăn và thách thức.

Báo cáo tổng hợp này cũng chỉ là một phần hiểu biết của em về công ty nhưng thực sự điều em mong muốn hơn cả là được đi sâu nghiên cứu hơn nữa trên nhiều phương diện phù hợp với ngành học của em : Quản Trị Chất Lượng-Quản Trị Kinh Doanh..

Báo cáo tổng hợp này gồm 3 phần:

-Phần 1:Thông tin chung về công ty.

-Phần 2:Các đăc điểm kinh tế có ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của cty

-Phần 3: Tình hình phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn