Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
 
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 04-01-2012, 08:08 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị

I. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị.

Từ khi bắt đầu được thành lập đến nay trải qua tròn 10 năm. Công ty cổ phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị đã có những thay đổi tên gọi cho phù hợp với tình hình sản xuất thực tế.

Tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Đây là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Công ty thực phẩm Miền Bắc. Quá trình hình thành và phát triển của công ty gắn liền với sự hình thành và phát triển của Công ty thực phẩm Miền Bắc.

Công ty thực phẩm Miền Bắc được thành lập theo Quyết định số 699TM-TCCB của Bộ Thương Mại.Sau khi mới thành lập, gặp rất nhiều những khó khăn nhưng để vượt qua được khó khăn trước mắt và tìm ra một hướng phát triển lâu dài, ban Giám đốc Công ty thực phẩm Miền Bắc đã mạnh dạn xin đầu tư dây chuyền sản xuất bánh Cookies của Cộng hòa Liên bang Đức với công suất 10 tấn/ngày.

Đây là một dây chuyền sản xuất tiên tiến về trang thiết bị hiện đại với lò nướng được điều khiển đốt bằng ga tự động. Sau một thời gian lắp đặt chạy thử, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 1260 ngày 08/12/1997 do ban Giám đốc Công ty thực phẩm Miền Bắc ký với tên gọi Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị thực hiện mục tiêu sản xuất các loại bánh quy, bánh kem xốp, kẹo, lương khô… và các loại sản phẩm khác mang tên Hữu Nghị.

Mặc dù với thời gian đi vào hoạt động không dài nhưng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhà máy đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng cách cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Được xây dựng trên khu đất 20 000 m2, qua gần 10 năm xây dựng và phát triển với sự đầu tư tích cực vào trang thiết bị, nhà máy đã đưa vào sử dụng:

+ Một dây chuyền sản xuất bánh qui hiện đại với công nghệ tiên tiến của hãng W & P Cộng hoà liên bang Đức.

+ Một dây chuyền sản xuất bánh kem xốp hiện đại bậc nhất của hãng Rapido- Cộng hoà liên bang Đức

+ Một dây chuyền sản xuất bán tự động sản xuất các sản phẩm bánh Trung thu, bánh tươi các loại của Italia và Đài Loan.

+ 10 000 m2 nhà xưởng, kho hàng, văn phòng làm việc với cơ sở hạ tầng kiên cố, giao thông thuận tiện, đảm bảo khang trang sạch đẹp, hợp vệ sinh môi trường.

Để đa dạng hoá các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của xã hội, năm 1999 nhà máy đã nhận chuyển giao công nghệ và tổ chức sản xuất thành công sản phẩm bánh qui xốp của hãng Meiji Nhật Bản, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển và là cơ sở duy nhất sản xuất các sản phẩm bánh mang thương hiệu Meiji Nhật Bản tại Việt Nam.Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn