Loading
Trả lờiGởi Ðề Tài Mới
Go Back   Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp > Báo cáo – Luận văn – Tiểu luận > Kinh tế - Quản lý > Tài Chính - Ngân Hàng
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-31-2012, 10:56 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,710
Thanks: 1
Thanked 168 Times in 153 Posts
SmileBáo cáo thực tập tại Chi nhánh Ngân hàng Công Thương Đống Đa

Báo cáo thực tập tại Chi nhánh Ngân hàng Công Thương Đống Đa


1.1Lịch sử phát triển của Chi nhánh NHCT Đống Đa
Chi nhánh Ngân hàng Công thương Đống Đa (CN NHCT Đống Đa)hiện nay là ngân hàng thương mại quốc doanh trực thuộc Ngân hàng Công Thương Việt Nam, có trụ sở chính tại 187 phố Tây Sơn – phường Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội. CN NHCT Đống Đa đã phát triển qua rất nhiều giai đoạn, các giai đoạn này có thể được khái quát như sau:

Năm 1955 – 1957: CN NHCT Đống Đa trước đây là Phòng công thương nghiệp Ô Chợ Dừa thuộc chi nhánh ngân hàng nhà nước thành phố Hà Nội.

Năm 1957: Phòng công thương nghiệp Ô Chợ Dừa được nâng cấp thành Chi điếm Ngân hàng Nhà nước khu phố Đống Đa có trụ sở đặt tại 237 phố Khâm Thiên – Hà Nội.

Năm 1972 – 1987: Chi điếm ngân hàng nhà nước khu phố Đống Đa được đổi tên thành chi nhánhngân hàng nhà nước khu phố Đống Đa, có chức năng như một ngân hàng trung ương cơ sở, hoạt động vừa mang tính kinh doanh vừa mang tính quản lý nhà nước.

Năm 1988: Trong bối cảnh hệ thống ngân hàng Việt Nam có sự thay đổi lớn, chuyển từ hệ thống ngân hàng một cấp sang hệ thống ngân hàng hai cấp, chi nhánh nghiệp vụ ngân hàng nhà nước khu phố Đống Đa cũng được chuyển đổi thành NHCT quận Đống Đa trực thuộc NHCT thành phố Hà Nội theo Nghị định 53/HĐBT về “Đổi mới hoạt động Ngân hàng”.

Năm 1993 Hệ thống NHCT thực hiện đổi mới về cơ cấu tổ chức, theo đó NHCT thành phố Hà Nội bị xóa bỏ và CN NHCT Đống Đa trở thành chi nhánh NHCT cấp 1 trực thuộc NHCT Việt Nam. Sự đổi mới này thực sự đã có hiệu quả, điều đó được chứng minh qua những bước phát triển nhanh chóng của CN NHCT Đống Đa. Trong những năm qua chi nhánh liên tục được mở rộng về quy mô hoạt động, về tổ chức bộ máy và mạng lưới, kết quả hoạt động kinh doanh cũng không ngừng tăng trưởng, chi nhánh ngày càng có uy tín được nhiều bạn hàng đánh giá cao. Sự nghiệp phát triển của ngành và quá trình phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô có phần đóng góp rất lớn của chi nhánh NHCT Đống Đa. Do những thành tích xuất sắc trong hoạt động nên chi nhánh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng ba năm 1995, năm 1998 được tặng thưởng huân chương lao động hạng hai, năm 2002 được tặng thưởng huân chương lao động hạng nhất. Đặc biệt năm 2003 chi nhánh đã được trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”. Đến nay NHCT Đống Đa đã trở thành một chi nhánh ngân hàng lớn, có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, là con chim đầu đàn trong hệ thống NHCT ViệtNam.



Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]
Trả Lời Với Trích Dẫn

Đọc truyện tranh online

Hành Trình LoveBus

Tài liệu miễn phí

Trả lờiGởi Ðề Tài Mới

Tags
Đống, bao cao thuc tap ngan hang, công, hàng, ngân, nhánh, tại, tập, thực, thương

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài


  • mau don xin viec,huong dan cach viet don xin viec

upload tai lieu de chia seUPLOAD chia sẻ tài liệu

UniKey 4.0 RC2 - 32 bit

Bộ gõ Tiếng Việt miễn phí


Font ABC-VNI

Bộ Font ABC - VNI thông dụng


IDM 5.19 Build 3

Hỗ trợ tăng tốc download files


Foxit PDF Reader

Đọc file PDF nhanh và nhẹ


Google Chorme

Trình duyệt Web NHANH nhất


Trình Duyệt Firefox

Trình duyệt Web TỐT nhất


Microsoft Office 2003

Bản Office 2003 Rút gọn tiện dụng


WinRAR 3.93

Soft nén và giải nén mạnh


FFSJ File Splitter and Joiner 3.3

Cắt và nối file *.001 , *.__a

Tỷ giá

Hỗ Trợ Diễn Đàn 1

Yahoo

Hỗ Trợ Diễn Đàn 2

Ho tro tai lieu tong hop 1

Xin thông báo, bây giờ là 02:27 PM