Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-25-2012, 11:05 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709


Báo cáo tại thực tập tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

LỜI NÓI ĐẦU

Ngân hàng là một trong những tổ chức tài chính quan trọng nhất của nền kinh tế. Trong những năm gần đây, khi mà nền kinh tế nước ta thoát khỏi cơ chế bao cấp, dần chuyển bước sang nền kinh tế thị trường thì ngân hàng càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong nền kinh tế. Với vai trò đó, các ngân hàng, đặc biệt là các ngân hàng thương mại, luôn không ngừng phấn đấu để phát triển, khẳng định vị thế của chính mình và góp sức trong việc phát triển nền kinh tế. Để làm được điều đó, các ngân hàng phải chú trọng đến công tác nghiên cứu, đánh giá, phân tích trên mọi khía cạnh của kinh doanh ngân hàng, từ đó rút ra những kinh nghiệm, đưa ra những chính sách, biện pháp, chiến lược hành động phù hợp nhất cho ngân hàng mình.

Sau một thời gian ngắn thực tập tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập tổng hợp với những thông tin chung về sự hình thành, hoạt động và phát triển, tình hình kinh doanh và các phương hướng hoạt động của ngân hàng.

Qua bản báo cáo này, em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới cô giáo hướng dẫn thực tập của em là Nguyễn Thị Thanh Tâm, các cô chú, anh chị làm việc tại ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội đã hướng dẫn và giúp đỡ em hoàn thành bản báo cáo này!

Em xin chân thành cảm ơn!

LỜI KẾT

Kể từ ngày thành lập, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội đã có một quá trình hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao. Tốc độ tăng trưởng về tổng tài sản và doanh thu hàng năm của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội trong nhiều năm qua luôn đạt từ 30% trở lên. Trong 3-5 năm tới, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội sẽ phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ trên 100 triệu USD và quản lý một tài sản hơn 1,5 tỷ USD.

Đạt được những thành tích nêu trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của ngân hàng với những chính sách khuyến khích và thúc đẩy của nhà nước trong việc phát triển và mở cửa cho các ngân hàng tư nhân.

Sau một thời gian ngắn thực tập tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội, em đã có một cái nhìn tổng quát về sự hình thành, phát triển và hoạt động của ngân hàng và qua đó em đã phần nào rút ra được những kinh nghiệm thực tế về hoạt động kinh doanh ngân hàng.Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 08-17-2012, 10:53 AM
Junior Member
 
Tham gia: Aug 2012
Tổng số bài gởi: 1sao k download dc ve vay

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 01-02-2013, 02:53 PM
Junior Member
 
Tham gia: Jan 2013
Tổng số bài gởi: 1bài viết hay qá!thanks bạn nh`!

Trả Lời Với Trích Dẫn