Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

 
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
  #1  
Old 09-11-2012, 09:50 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 6,176
Thanks: 6
Thanked 253 Times in 229 Posts


Báo cáo đặc điểm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty in Thương mại

Số trang: 21
Dung lượng 47.29 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Hiện nay, các doanh nghiệp nhà nước phải hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc tự hạch toán kinh doanh độc lập, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để kinh doanh có hiệu quả, bù đắp chi phí và có lợi nhuận. Để thích ứng, tồn tại và tiếp tục phát triển trong nền kinh tế thi trường đòi hỏi các chủ doanh nghệp luôn phải trả lời các câu hỏi “Sản xuất cái gì?”, “Sản xuất cho ai?”, “ Sản xuất như thế nào?” để lựa chọn các loại mặt hàng sản xuất kinh doanh, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Mặt khác không ngừng cải tiến máy móc thiết bị để nâng cao năng suất lao động, hạn chế tới mức thấp nhất các chi phí mới có thể đảm bảo sản xuất kinh doanh có lãi, đạt được mục tiêu cuối cùng của mọi doanh nghiệp đó là lợi nhuận.
Để đạt được mục tiêu trên, các doanh nghiệp cũng phải chú trọng quan tâm đến công tác tổ chức, quản lý. Làm tốt công tác tổ chức, quản lý sẽ khiến cho bộ máy của doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí.

Công ty in Thương mại cũng là một doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc Bộ Thương mại. Công ty là một chủ thể kinh tế độc lập, có tư cách pháp nhân, có quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh và được pháp luật bảo đảm. Từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường, Công ty phải cạnh tranh với nhiều cơ sở in thuộc mọi thành phần kinh tế, để tồn tại và đứng vững trong giai đoạn đầy khó khăn và thử thách này, công ty đãđề ra nhiều phương án sản xuất kinh doanh nhằm thúc đẩy sản xuất phát triển, hoàn thành nghĩa vụ nhà nước giao, đảm bảo kinh doanh có lãi, nâng cao đời sống người lao động. Với thực tế đó công việc quản lý là vô cùng cần thiết, trong công việc quản lý thì vai trò của bộ phận kế toán không kém phần quan trọng. Thông qua các thông tin, số liệu do bộ phận kế toán cung cấp bộ phận quản lý có thể thấy rõ tình hình chung của doanh nghiệp. Như vậy hoạt động kế toán là cần thiết nó phản ánh lại kết quả của cả một quá trình sản xuất kinh doanh để phối hợp cùng bộ phận quản lý đạt được những mục tiêu đề ra của doanh nghiệp.

Theo yêu cầu của công việc thực tập và cũng để có thể đi sâu vào tìm hiểu công tác kế toán của Công ty in Thương mại bước đầu em đã đi tìm hiểu và đưa ra “Báo cáo đặc điểm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty in Thương mại” trong giai đoạn I thực tập tại Công ty.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Only registered and activated users can see links. ]


View more random threads same category:
Trả Lời Với Trích Dẫn

Tags
dac dien tinh hing san xuat trong, tinh hinh dac diem hoat dong cua doanh

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Tắt
Pingbacks are Tắt
Refbacks are Tắt