Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-09-2012, 01:54 PM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongdd


Bài hát yêu thích số 4 1/4/2012

Sự mở màn của BHYT tháng 4 với Một người tôi luôn kiếm tìm của nam ca sĩ triển vọng Sao Mai 2011 Trung Quân mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mới, trẻ trung, đúng như tuổi 19 của Trung Quân. Không bất ngờ khi Quân nhận được sự cổ vũ của khán giả dù là một tên tuổi còn mới lạ trên thị trường âm nhạc.

Cho em một lần yêu của ca sĩ Đông Nhi xứng đáng là một trong những phần trình diễn được mong chờ nhất chương trình. Trước tiên, Đông Nhi là một trong những ca sĩ trẻ hiện đang sở hữu số lượng fan đông đảo nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chất nhạc đa dạng thể hiện qua 2 liveshow liền nhau tháng 3 và tháng 4 chứng tỏ Nhi đang là một ca sĩ có độ bật tốt, hình ảnh âm nhạc cũng được thay đổi thường xuyên.


Cho em một lần yêu là bản hit lớn nhất của Đông Nhi trong năm 2011, ca khúc nằm trong album The Singer đánh dấu bước trưởng thành lên một ca sĩ chính thức, bên cạnh việc chỉ hát những sáng tác của mình trước đó. Phần trình diễn với sự hỗ trợ của piano, violin có tác động hỗ trợ tích cực cho giai điệu quen thuộc của nhạc sĩ Đức Trí. Tiếc rằng, Đông Nhi đã có phần trình diễn không mấy thành công. Đông Nhi có một lượng fan hùng hậu luôn hò hét cổ vũ cô. Tuy nhiên, hát live vẫn là một trở ngại lớn với ca sĩ này. Đông Nhi hát rất vất vả dù bài hát không thực sự khó thể hiện với một ca sĩ chuyên nghiệp.

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

__________________
Sử dụng nút THANKS cho những bài viết có ích !!!
Trả Lời Với Trích Dẫn