Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 09-14-2012, 09:17 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Bài báo cáo thực tập nhận thức tại công ty h&t

Số trang: 17
Dung lượng 36.37 KB
Loại file Zip

Tóm tắt nội dung

Chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá bao gồm cả việc phát triển công nghệ tin học, một ngành mới mẻ ở Việt Nam nhưng không phải là ngành mới mẻ trên thế giới. Để rút ngắn khoảng cách với các nước phát triển chúng ta đã có những khuyến khích đối với nền công nghệ non trẻ này. Là một công ty công nghệ tin học ra đời trong một thời kỳ mà công nghệ đang phát triển rất mạnh nên đã nhận được nhiều kinh nghiệm từ những công ty ra đời trước. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng hiện nay công ty H&T với đội ngũ cán bộ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết .
Trong giai đoạn và thời gian thực tập của mỗi học sinh là đi sâu vào thực tế tìm hiểu , thực hành công việc thông qua hệ thống kiến thức nghiệp vụ thư ký nói riêng đã được trang thiết bị, tích luỹ qua thời gian thực tập, mỗi học sinh phải chọn một đề tài để báo cáo kết quả khả năng của mỗi học sinh khi đối diện với công việc thực tế.
Để đi sâu vào bài báo cáo tốt, chúng ta phải làm quen với công ty trên những khía cạnh nhất định . Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Thương Mại viễn đông,em đã hoàn thành " Bài báo cáo thực tập nhận thức tại công ty H&T ". Bài báo cáo gồm những đặc điểm chính như sau :
- Tình hình xây dựng và tổ chức quản lý của công ty.
- Nội dung thực tập về nghiệp vụ lắp đặt,bảo trì máy tính.
- Các thu hoạch và nhận xét trung về đợt thực tập.

Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

[Thành viên đã đăng kí mới được xem link. ]

Trả Lời Với Trích Dẫn