View Single Post
  #1  
Old 02-16-2012, 12:41 AM
Admin's Avatar
Admin Admin is offline
Administrator
 
Tham gia: Jun 2011
Tổng số bài gởi: 4,540
Thanks: 3
Thanked 1,069 Times in 681 Posts


Văn Mai Hương lập kỉ lục - Don Nguyễn tung single đầu tiên

Văn Mai Hương lập kỉ lục với single đầu tay

Vừa mới chính thức phát hành vào ngày 29/6 và được upload lên mạng sau đó không lâu nhưng tính đến ngày hết ngày 1/7, con số lượt nghe single Nếu như anh đến của Văn Mai Hương trên một trang âm nhạc đã lên tới con số... hai triệu.

"Nếu như anh đến" - Văn Mai Hương

“Khi một người bạn gửi tin nhắn nói với Hương về điều đó, Hương quả thật không thể tin được bởi single mới chỉ ra mắt được hai ngày thôi mà con số thì quả thật là khủng khiếp. Nếu tính thêm ở các trang âm nhạc khác nữa thì có lẽ con số đó sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên điều đó không phải là tất cả, điều Hương vui nhất là mọi người đã ủng hộ Hương rất nhiều”, Á quân Vietnam Idol 2010 chia sẻ.


Nếu như anh đến là sản phẩm chính thức đầu tiên của Văn Mai Hương sau khi kết thúc cuộc thi Vietnam Idol với ngôi vị Á quân. Tiếp nối những gì đã thể hiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, single Nếu như anh đến là một bản nhạc Dance R&B rất trẻ trung do nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường sáng tác dành riêng cho giọng hát 17 tuổi này.


Tiếp nối thành công đó, tối nay 2/7, Văn Mai Hương sẽ có một đêm diễn đặc biệt giới thiệu single Nếu như anh đến này cùng với khách mời Đinh Mạnh Ninh tại phòng trà WE. Hương đang hết sức nóng lòng để chờ đợi giây phút đó”, Văn Mai Hương nói.

Don Nguyễn tung sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên

Sau thành công của những ca khúc vui nhộn được up lên mạng như: Ông xã tôi number 1, Vợ chồng xì tinDon Nguyễn vừa chính thức cho phát hành single DVD Cậu ấm - Vẽ một nụ cười của mình. Don Nguyễn cho biết, trước nay mọi người vẫn nghĩ đến Don với biệt tài hát nhép, hát nhạc vui nhộn, chính vì thế trong single DVD này, Don Nguyễn muốn thử sức với một ca khúc ballad nhẹ nhàng như Vẽ một nụ cười và một ca khúc sôi động, yêu cầu khả năng vũ đạo cao như Cậu ấm.

Với Cậu ấm, ca khúc là một lời cảnh tỉnh cho những bậc làm cha mẹ suốt ngày bận rộn với công việc của mình, quên mất đi nhiệm vụ cao cả là quan tâm đến con cái. Họ nghĩ chỉ cần đảm bảo cho con mình đầy đủ vật chất là đủ nhưng thật sự còn cần có sự yêu thương và quan tâm của cha mẹ nhiều hơn, điều này sẽ dẫn tới những đứa trẻ ăn chơi đua đòi lêu lổng ngoài xã hội.
Còn Vẽ một nụ cười là một bản nhạc dễ nghe, ca từ cũng lãng mạn và có ý nghĩa. Đạo diễn AT đã sáng tạo ra một kịch bản thật thú vị, hóm hỉnh rất hợp với phong cách của Don.


Kế hoạch sắp tới của Don Nguyễn chính là album vol 1 đầu tiên đang được thực hiện, chuẩn bị cho phần hậu kỳ, dự tính sẽ phát hành vào cuối năm 2011 này. Đây là sẽ một album đánh dấu một bước ngoặt đối với Don trong con đường nghệ thuật của mình.
Trả Lời Với Trích Dẫn