View Single Post
  #1  
Old 02-10-2012, 10:03 PM
nothing245 nothing245 is offline
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 9,374


Các câu hỏi bài tập tình huống quản trị học

Các câu hỏi bài tập tình huống quản trị học

BÀI TẬP TÌNH HUỐNG
CHƯƠNG I. KHÁI LUẬN VỀ QUẢN TRỊ
Bài 1. Thế nào là quản trị
Tại một đợt tập huấn cho giám đốc bệnh viện trực thuộc sở y tế thành phố X, một giáo sư quản trị được mời đến để trỡnh bày một số vấn đề căn bản trong việc quản trị ở các tổ chức. Bài báo cáo của giáo sư kéo dài gần hai ngày, ông đó trỡnh bày những khớa cạnh cơ bản như : mục tiêu của quản trị, các kỹ thuật quản trị, các chức năng cơ bản của quản trị, ngoài ra vị giáo sư cũn giới thiệu một số xu hướng mới trong quản trị hiện nay trên thế giới.
Sau khi bài báo cáo của giáo sư kết thúc, bác sỹ Nguyễn Văn Hùng là học viên của lớp học, hiện tại ông giữ chức Giám đốc bệnh viện A, đó cú một phỏt biểu như sau :
‘‘ Thưa giáo sư, chúng tôi rất thú vị về những gỡ mà ngài núi và thậm chớ trong đó có một số nội dung tri thức rộng lớn. Nhưng thưa ngài những vấn đề mà ngài nói chỉ thực sự cần cho cỏc tổ chức kinh doanh cũn ở đây chúng tôi là bệnh viện. Mục tiêu của chúng tôi là cứu người và điều mà chúng tôi quan tâm là cần có bác sĩ giỏi về chuyên môn và những phương tiện thiết bị hiện đại, những vấn đề mà ngài nói không cần đối với chỳng tụi ’’
Cõu hỏi :
Câu 1 : Anh (chị) đánh giá thế nào về ý kiến của ụng Hựng?
Câu 2 : Nếu anh (chị) là vị giáo sư, anh chị sẽ trả lời ông Hùng như thế nào?

File Kèm Theo
File Type: doc tailieutonghop.com---bai_tap_tinh_huong_quan_tri_hoc.doc (86.5 KB, 623 lần tải)
Trả Lời Với Trích Dẫn