View Single Post
  #1  
Old 04-21-2012, 02:14 AM
goldacb goldacb is offline
Senior Member
 
Tham gia: Mar 2012
Tổng số bài gởi: 1,184


Đồ Án: Quản lý Tour Du Lịch

Đồ Án: Quản lý Tour Du Lịch

Chương 1: Xác Định Yêu Cầu Và khảo Sát Hiện Trạng

1.Giới thiệu tổng quan hệ thống:

1.1 Giới thiệu về ngành hệ thống thông tin:
Hệ thống thông tin là một tập hợp và kết hợp của các phần cứng, phần mềm và các hệ mạng truyền thông được xây dựng và sử dụng để thu thập, tạo, tái tạo, phân phối và chia sẻ các dữ liệu, thông tin và tri thức nhằm phục vụ các mục tiêu của tổ chức.Các tổ chức có thể sử dụng các hệ thống thông tin với nhiều mục đích khác nhau. Trong việc quản trị nội bộ, hệ thống thông tin sẽ giúp đạt được sự thông hiểu nội bộ, thống nhất hành động, duy trì sức mạnh của tổ chức, đạt được lợi thế cạnh tranh.Với bên ngoài, hệ thống thông tin giúp nắm bắt được nhiều thông tin về khách hàng hơn hoặc cải tiến dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh, tạo đà cho phát triển.

1.2Hiện Trạng Chung:
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin , việc áp dụng công nghệ thông tin và việc quản lý tổ chúc, công ty cũng được phát triển rộng rãi tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ.Càng ngày chất lượng cuộc sống của con người càng được nâng cao, không còn lo đến việc ăn mặc thì nhu cầu về giải trí cũng tăng theo.Vì cuộc sống quá bận rộn , ít ai có thời gian để lên chương trình du lịch cho gia đình, tổ chức…Vì vậy, họ đã nhờ đến những công ty du lịch giúp đỡ.Những công ty du lịch không nghừng phát triển mạnh mẽ cả về qui mô lẫn chất lượng, vì vậy nhu cầu quản lý các loại hình và hình thức, các chương trình, địa điểm, khách hàng …là cần thiết.
Để đáp ứng nhu cầu trên, cần có một phần mềm quản lý để giảm bớt gánh nặng và góp phần quản lý công ty một cách dễ dàng và hiệu quả .

1.3Mục tiêu của đề tài:
Tạo điều kiện cho khách du lịch không những nắm rõ hơn thông tin về các tour du lịch của công ty mà còn nắm rõ các thông tin về khách sạn ,thông tin về các chuyến bay để phục vụ tối ưu cho chuyến du lịch . Website cho phép du khách đăng ký một tour du lịch trực tuyến trọn gói ,cụ thể : đặt vé tour ,thuê xe, xem các danh lam thắng cảnh , đặt chỗ trên các chuyến bay ,

2.Mô Tả

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghành du lịch hiện nay cùng với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các công ty du lịch. Công ty du lịch VDTravel chủ trương đa dạng hóa các loại hình du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
Công ty đã xây dựng một số lạo hình và hình thức du lịch như sau:
1.Du lịch di động:Nhằm thăm viếng các thành phố và danh lam thắng cảnh thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Trong loại hình du lịch này,khách có thể lựa chọn địa điểm và phương tiện tham quan.Thông thường có các hình thức sau:
a.Du lịch du mục:Khách sẽ tạm trú dọc đường trong lều vải và xe,công ty sẽ cung cấp lái xe và hướng dẫn viên cho loại hình này.
Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

Đồ Án: Quản lý Tour Du Lịch

__________________
** **
** G.Su Thanh **
xem xong an nut Thanks nhe bạn!!!
------------------------------------------------------------------------------------------------
Trả Lời Với Trích Dẫn