Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-13-2012, 11:04 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng cho sản phẩm đồ mộc

Xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng cho một sản phẩm đồ mộc tại công ty hoàn cầu II
ĐẶT VẤN ĐỀ

Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ sản xuất đồ mộc ngày càng tiến bộ, chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường trong nước cũng như thế giới, vì đồ mộc đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với đời sống sinh hoạt và lao động của con người.
Chất lượng sản phẩm là một trong những vấn đề đã và đang được toàn xã hội quan tâm, tuy nhiên đó chỉ là sự cố gắng trong một mức độ nào đó rất hạn chế, việc tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tìm ra khuyết tật, nguyên nhân và cách khắc phục vẫn chưa được các doanh nghiệp, xí nghiệp quan tâm cao. Do đó việc xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm là một vấn đề cần thiết đối với bất cứ một doanh nghiệp nào.
Để giải quyết vấn đề trên, góp phần nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm được sự nhất trí của khoa Chế Biến Lâm Sản, bộ môn Xẻ - Mộc tôi được phân công nghiên cứu đề tài:
“Xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng cho một sản phẩm độ gỗ tại công ty Hoàn Cầu II”


Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

xay_dung_he_thong_kiem_soat_chat_luong_cho_san_pha m_do_moc

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 04:58 AM
|