Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-16-2017, 03:41 PM
Junior Member
 
Tham gia: Oct 2015
Tổng số bài gởi: 8Viêm phổi & viêm phế quản có quan hệ với nhau như vậy nào?

mặc dầu có sự khác nhau giữa viêm phổi và viêm phế quản nhưng 2 căn bệnh này lại có mối liên hệ mật thiết với nhau, bởi vì thông thường người bệnh thường bị viêm phế quản, sau đó mới đến bệnh viêm phổi. Do vậy khi bệnh nhân thấy có những dấu hiệu như ho kéo dài kèm theo các triệu chứng sốt thì tốt nhất nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Nếu như bạn chủ quan không đi khám sẽ khiến cho bạn phải chịu đựng các cơn ho kéo dài, đặc biệt rất có thể bạn sẽ bị các biến chứng về đường hô hấp đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng của bạn.
Phòng ngừa bệnh viêm phế quản và viêm phổi

Để không mắc phải các căn bệnh về đường hô hấp, nhất là căn bệnh viêm phổi và viêm phế quản thì bạn cần chú ý những điều sau:
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ nơi ở, sống trong một môi trường không có khói bụi, thông thoáng với không khí trong lành.
  • Cần bảo vệ cơ thể ấm khi mùa đông đến, tránh hiện tượng nhiễm lạnh đột ngột, nhất là giữ ấm vùng cổ, ngực, hai bàn chân để không mắc phải những căn bệnh trên.
  • Tránh xa các loại đồ uống có chứa chất kích thích, đặc biệt là hút thuốc lá, không những làm cho người hút mắc phải căn bệnh ung thư phổi mà còn làm ảnh hưởng đến những người hít phải khói thuốc lá.
  • Chú ý đến chế độ ăn đảm bảo chất dinh dưỡng, đủ năng lượng để bảo vệ cơ thể. Bên cạnh đó thường xuyên luyện tập thể dục thể thao vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời phòng chống được một số căn bệnh cho bản thân.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 11:07 AM
|