Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-02-2012, 08:27 AM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Tranh chấp lao động -cách giải quyết tranh chấp lao động

LỜIMỞĐẦU

Trong xu thế toàn cầu hoá, khi mà nền kinh tế của các quốc gia ngày một phát triển cùng với sự tác động của nhiều yếu tố kinh tế – xã hội vì vậy trong quá trình sử dụng lao động đã xẩy ra nhiều bất đồng về quyền và lợi ích , dẫn đến tranh chấp giữa người lao động , tập thể lao động với người sử dụng lao động . Chếđịnh giải quyết tranh chấp lao động là công cụ pháp lýđể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động và người sử dụng lao động , góp phần duy trì , ổn định quan hệ lao động , nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thực tế cho thấy, Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người nhằm tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội . Lao động là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước. Pháp luật lao động quy định quyền , nghĩa vụ của người lao động và của người sử dụng lao động , các tiêu chuẩn lao động , các nguyên tắc sử dụng và quản lý lao động , góp phần thúc đẩy sản xuất , vì vậy lao động có vị trí quan trọng trong đời sống xã hội và trong hệ thống pháp luật của mỗi quốc gia .

Do đó , tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động là một vấn đề hết sức quan trọng , luôn được đặt ra đối với hầu hết các nước trên thế giới. Và mong muốn tìm hiểu sâu sắc hơn về tranh chấp lao động em đã chọn đề tài: “Tranh chấp lao động -cách giải quyết tranh chấp lao động…”
Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

tranh_chap_lao_dong_-cach_giai_quyet_tranh_chap_lao_dong

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 09:03 AM
|