Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 05-13-2016, 03:55 PM
Junior Member
 
Tham gia: Sep 2015
Tổng số bài gởi: 19Trang trại thực phẩm sạch Ông Tâm : Mua thực phẩm quê trực tiếp từ người nông dân

Trang trại thực phẩm sạch Ông Tâm
Trước nỗi lo thực phẩm bẩn, việc lựa chọn thực phẩm quê đang được chị em nội trợ tin tưởng. Tuy nhiên, có một điểm độc đáo hơn nữa là không chỉ là người tiêu dùng không cần phải mất thời gian đi mua tại chợ mà có thể mua online, vừa không mất thời gian vừa đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc quê "xịn".
gà thả vườn, gà đồi Ông Tâm
Làm việc trong môi trường văn phòng thường xuyên sử dụng đến máy tính và internet, từ lâu chị Nguyễn Thị Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) có thói quen mùa đồ online. Từ quần áo, đồ gia dụng, giờ mua thực phẩm chị cũng chọn “đi chợ online”. Vốn là người kỹ tính trong việc lựa chọn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, chị Hà đặt tiêu chí sạch và an toàn lên hàng đầu. Vì thế chị có thói quen mua đồ quê bởi đồ từ quê chuyển ra bao giờ cũng đảm bảo chất lượng, tươi và ngon. Chị Hà kể, mừng nhất là giờ đồ quê cũng “online”. Chỉ cần vài cái click chuột là chị đã có thể lựa chọn được mặt hàng mà mình cần mua, giá cả, và điều đáng nói hơn là không cần phải đến tận nơi, hàng sẽ được giao tới tận nơi chỉ sau một vài giờ. Chị Mai cho biết, các mặt hàng chị thường chọn theo đặc sản vùng, ví dụ, thịt gà sạch, lợn sạch chị hay chọn thịt quê nuôi tại Thực phẩm Sạch Ông Tâm, măng cũng của Thực phẩm Sạch Ông Tâm, rất ngon và đậm…
trứng gà sạch Ông Tâm
Cũng giống như chị Mai, chị Nguyễn Thị Nguyệt ở KTT Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Hà Nội kể, chị cũng có thói quen mua đồ quê online. Chị cho biết, do thịt, cá, rau quả đều được canh tác tự nhiên nên ăn bao giờ cũng thấy có vị khác hẳn. Ví dụ như măng Thực phẩm Sạch Ông Tâm, có thể nói chỉ có măng Thực phẩm Sạch Ông Tâm mới có thể mang lại vị thơm, ngọt và mềm như thế, khác hẳn với măng mua ngoài chợ, chua và không có mùi vị đặc trưng.

Tuy nhiên, chị Nguyệt, chị Hà cũng thắc mắc, không biết liệu đồ quê có sạch như quảng cáo, cũng như tại sao đồ quê không có hoa quả trái mùa, luôn xảy ra hiện tượng “cháy” hàng.

Trước thắc mắc này, Thực phẩm Sạch Ông Tâm khẳng định: các mặt hàng bán trên web…đều là sản phẩm ngon, sạch và an toàn thực sự. Lý do là bởi, tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là uy tín, hầu hết đều là khách hàng quen thuộc và đặc biệt, do môi trường bán trên mạng, nếu sản phẩm kém chất lượng, lập tức thông tin sẽ rất nhanh chóng bị đưa lên mạng, như vậy, uy tín của chúng tôi sẽ không còn.

Về hoa quả trái mùa và hàng thường xuyên bị hết là do thực phẩm quê nên mùa nào thức nấy vì thế không có hoa quả trái mùa là chuyện dễ hiểu. Cũng do là hàng quê, hàng sạch nên sản phẩm không nhiều, ví dụ rau nhờ bón thuốc tăng trưởng nên cho thu hoạch nhanh còn rau quê trồng theo lối canh tác tự nhiên thì phải mất nhiều ngày mới có một lứa để thu hoạch, vì thế, thực phẩm quê rất dễ rơi vào tình trạng cháy hàng, vì vậy, muốn đảm bảo mình có hàng, khách hàng đặt trước để đảm bảo được ưu tiên.

Trang trại thực phẩm sạch Ông Tâm
"Trang Trại Gà Sạch Ông Tâm"Đ/C: Thôn Văn Minh, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội(Chỉ dẫn: Từ Hà Nội đi theo đường 32 → Sơn Tây, đi khoảng 5km→ Chùa Mía, đi khoảng 3km →Thôn Văn Minh (hỏi thăm nhà ông Tâm nhé!)Email: gamiabavi@gmail.com. Phone: 0987006558 - 01674671391 - 04.62924183Website: gamiabavi.comTài khoản Ngân hàng Agribank :Chủ TK: Quách Thị Minh Hạnh, STK:2210205047265.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 10:24 AM
|