Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-02-2015, 05:10 PM
Junior Member
 
Tham gia: Mar 2015
Tổng số bài gởi: 4Tiết kiệm 3G đơn giản!

Vào một ngày đẹp trời, mở laptop để hoàn thành công việc để ko kịp thời gian. Nhưng đột nhiên bị mất điện, thế là không sử dụng internet đươc. Vậy phải làm sao để giả quyết việc trên, trước tiên điện thoại bạn phải có chức năng phát wifi và dang ky 3g vinaphone ngay. Vậy phải làm cách để giảm dữ liệu không cần thiết truyền về, vừa tránh mất tiền oan mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc?

1.Trình duyệt

Đối với Opera: bạn chỉ cần bật chế độ Opera Turbo, chương trình sẽ tự động kích hoạt chế độ chạy tiết kiệm lưu lượng mạng.
Đối với Chrome:

- Không để bật các plug-in tự động: Show advanced settings > Privacy > Content settings... > Plug-ins > Click to play.
- Để tắt chế độ hiện hình ảnh: Show advanced settings > Privacy > Content settings... > Images > Do not show any images.

2.Vô hiệu hóa Cloud

- Đối với Google Chrome: tương tự như Dropbox.

- Đối với Dropbox: ấn vào biểu tượng thanh status , một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên > chuột phải > pause syncing

3.Quản lí dung lượng trên Windows 8/8.1

Đối với những người dùng sử dụng Windows 8/8.1, điều đầu tiên bạn cần làm là quản lí dữ liệu mạng trong quá trình sử dụng, hơn nữa , chức năng này còn giúp Windows của bạn dừng việc ưu tiên tải xuống các gói update lớn từ Windows Update hay là từ Windows Store.

Để sử dụng chức năng này, hãy ấn tổ hợp phím Windows + C > Setting > chọn biểu tượng mạng > chọn mạng bạn đang sử dụng > chuột phải > “ Set as metered connection “.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hạn chế thêm nhiều dữ liệu từ việc đồng bộ hóa từ OneDrive. Để tắt chức năng này, ấn Windows +C > Settings > Change PC settings > OneDrive > Metered connections và để hết các trường về OFF. Tiếp theo , trở về Setting > PC and devices > Devices. > Download over metered connections và để về OFF .

3G VINAPHONE - Chúc bạn thành công!

Xem thêm: đăng ký 3g vina cho sinh viên

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 03:12 PM
|