Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 07-18-2016, 02:22 AM
Member
 
Tham gia: Aug 2015
Tổng số bài gởi: 115Tia UV tiêu diệt để tế bào ung ấu thơ trên chuột

Các bộ phim khoa học viễn tưởng nhắc đi nhắc lại chúng ta rằng tia cực tím có thể dùng để chống lại ma cà rồng, nhưng giờ khoa học đích thực đang thử dùng nó để chống lại căn bệnh đáng sợ: ung thư. Những thể nghiệm ban sơ cho thấy hiệu quả cao tiềm năng từ phương pháp này.
===>>> cách chữa bệnh đại tiện ra máu
Hoá trị đối với những bệnh nhân ung thư là một cách điều trị hủy diệt - nó diệt cả tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh. Nó làm hao mòn thân người bệnh cùng với hy vọng tối thiểu là họ có thể kéo dài sự sống một ít thời gian nữa, hoặc khả quan nhất là ngăn chặn ung thư tiếp tục phát triển và di căn. Hoá trị thường dùng trong các trường hợp ung thư ở những bộ phận khó tiếp cận trực tiếp hoặc không còn khả năng phẫu thuật được.

ích lợi của cách tiếp cận này là cho phép chữa trị ở một vùng chuyên biệt trên cơ thể.
lợi. của cách tiếp cận này là cho phép chữa trị ở một vùng chuyên biệt trên thân thể.

Một phương pháp mới cho kết quả triển vọng trong phòng thể nghiệm, loại trừ 95% tế bào ung thư trên chuột trong vòng 2 tiếng đồng hồ, theo Engadget. Cách làm này dựa trên một kĩ thuật sinh vật học được gọi là optogentics, là dùng ánh sáng để chống lại tế bào ung thư. Phương pháp này có thể dùng cho các bệnh nhân khó có khả năng đáp ứng với các phương pháp khác.
===>>> cách chữa đại tiện ra máu
Cách làm được diễn tả đơn giản, cũng như an toàn hơn các cách trị khác. trước nhất các nhà nghiên cứu tiêm chất nitrobenzaldehyde vào khối u, chờ nó lan truyền khắp các tế bào. Cuối cùng là chiếu tia cực tím vào khối u.

Các hiệu ứng phối hợp làm tế bào nhiễm axit nặng, từ đó giết chết chúng. Matthew Gdovin, giáo sư đại học Texas San Antonio cho biết: "Dù có nhiều loại ung thư khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là đều chịu tác động của tiến trình lan truyền tế bào tự sát này".

Một ích lợi nữa của cách tiếp cận này là cho phép chữa trị ở một vùng chuyên biệt trên thân thể, thay vì gây ảnh hưởng tới ắt thân thể như hoá trị. Và đây cũng là liệu pháp đòi hỏi thâm nhập ít nhất, chỉ cần tiêm nitrobenzaldehyde và chiếu tia cực tím vào.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 12:34 PM
|