Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-10-2012, 05:14 PM
Senior Member
 
Tham gia: Feb 2012
Tổng số bài gởi: 4,709Tài liệu về Kỹ thuật Chuyển mạch

Kỹ thuật chuyển mạch là một trong những kỹ thuật nền tảng trong các mạng truyền thông. Sự phát triển của kỹ thuật chuyển mạch luôn gắn liền với sự phát triển của hạ tầng mạng. Để đáp ứng yêu cầu nhận thức về các khía cạnh kỹ thuật chuyển mạch của các lớp Đại học từ xa, nhóm tác giả thực hiện biên soạn bài giảng “Cơ sở kỹ thuật chuyển mạch 1” dựa trên khung đề cương của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông ban hành. Với cách thức tiếp cận từ các vấn đề mang tính cơ sở tiến tới các giải pháp kỹ thuật và giải pháp công nghệ, nhóm biên soạn thực hiện bố cục nội dung bài giảng thành 4 chương. Các chương này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực chuyển mạch gồm các cơ chế hoạt động và kỹ thuật điều khiển hệ thống chuyển mạch, các giải pháp kỹ thuật chuyển mạch, giải pháp công nghệ cơ bản trong mạng viễn thông và mạng máy tính. Tiêu đề của các chương như sau:
Chương 1. Giới thiệu chung về kỹ thuật chuyển mạch;
Chương 2. Kỹ thuật chuyển mạch kênh;
Chương 3. Kỹ thuật chuyển mạch gói;
Chương 4. Kỹ thuật chuyển mạch tiên tiến;Download và Xem Tài Liệu đầy đủ :

tai_lieu_ve_ky_thuat_chuyen_mach

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 10-24-2013, 12:15 PM
Junior Member
 
Tham gia: Oct 2013
Tổng số bài gởi: 1
1. Consider a simple telephone network consisting of two end offices and one intermediate switch with a 1-MHz full-duplex trunk between each end office and the inter-mediate switch. Assume a 4-kHz channel for each voice call. The average telephone is used to make four calls per 8-hour workday, with mean call duration of six minutes. Ten percent of the calls are long distance. What is the maximum number of telephones an end office can support?

Trả Lời Với Trích Dẫn
lthnhnhan@yahoo.com - 12:16 PM 10-24-2013
m.n giải dùm mih..c ơn nh
 
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 07:55 PM
|