Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 02-28-2012, 07:10 AM
Admin's Avatar
Administrator
 
Tham gia: Jun 2011
Tổng số bài gởi: 4,541suy nghĩ của anh/chị về lòng yêu thương con người của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay.

Con người ta được sinh ra, được sống trên đời đã là một hạnh phúc lớn lao, nhưng có lẽ được sống trong lòng của những người khác còn là hạnh phúc lớn lao hơn nữa. Điều em muốn nói tới ở đây chính là cảm giác yêu thương và được yêu thưong. Có lẽ yêu thương chính là hạnh phúc lớn nhất của con người!

Tình yêu thương là mọi thứ tình cảm tốt đẹp mà con người ta dành cho nhau, có tình cảm gia đình, tình cảm bè bạn,... thậm chí là đối với những người ta không hề quen biết. Nó có thể là thứ tình cảm được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng cũng có thế chỉ là một niềm thương cảm chợt trào dâng khi ta gặp một hoàn cảnh nào đó. Nhưng dù với bất cứ biểu hiện nào thì tình yêu thương cũng luôn mang lại những điều kì diệu riêng cho cả người cho đi và nhận về nó. Cái hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cuộc sống là dành cho cả 2 phía. Người cho đi yêu thương được nhận một cảm giác ngọt ngào, êm dịu và bình yên. Và hầu như là họ cũng sẽ nhận lại được tình thương từ người mình vừa trao tặng. Người được nhận yêu thương thì có thể nhận được rất nhiều. Đối với một đưa trẻ thì đó có thể là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn, suối nguồn tươi mát ươm mầm cho một trái tim nhạy cảm. Cũng có thể là sức mạnh cảm hóa, bến bờ quay lại đối với một bước chân lầm lỡ.

Tình yêu thương là những rung động giữa con người với con người, là lực hấp dẫn kéo con người ta xích lại gần nhau, tạo thành khối thống nhất. Nếu cuộc sống không có yêu thương thì mối liên kết sẽ vô cùng lỏng lẻo, có thể đứt gãy bất kì lúc nào. Và sẽ thật là một thảm họa nếu như thế giới ở trong tình trạng ấy. Rất có thể sẽ là chiến tranh, là chết chóc, bởi một khi yêu thương không tồn tại thì lòng nhân đạo có thể bắt nguồn được từ đâu nữa? Khi ấy hạnh phúc sẽ ko thể tồn tại được nữa!

Yêu thương đem lại hạnh phúc cho nhân loại! Vì vậy hãy dành tình thương của mình cho mọi người thật nhiều. Có thể chúng ta sẽ nhận lại được tình thương từ họ, hoặc có thể không, nhưng điều đó không quan trọng, vì chỉ cần yêu thương tồn tại trong ta thì ta đã có được hạnh phúc. Bởi yêu thương chính là hạnh phúc của con người!

Với tuổi trẻ hiện nay trong môi trường toàn cầu hóa giao tiếp con người càng rộng thì lòng yêu thương cần được mở rộng ra hơn, đó là động lực để chúng ta hợp tác cùng nhau nâng cao hiểu biết, tích cực cải thiện cuộc sống con người, chỉ có yêu thương mới xoa dịu những ngăn cách giàu nghèo, những bất đồng nghi kỵ. Tạo ra thế giới hòa bình, hạnh phúc, văn minh và giàu mạnh.

Trả Lời Với Trích Dẫn
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết  

Tags
anh chi co suy ve mai am tinh thuong, anh or chị, bai suy nghia ve long yeu thuong con nguoi, bai van mau ve tinh yeu thuong con nguoi hay nhat, bai van suy nghi ve long yeu thuong con nguoi, bai van ve long yeu thuong con trong xa hoi, ban ve long thuong nguoi cua tuoi tre hien nay, bài văn ve tinh thuong trong xa hoi hien dai, cam nghi cua em tinh thuong gioi tre, cam nghi ve tuoi tre va tinh yeu, cam nhan cua a chi ve long yeu thuong con nguoi, cam nhan cua anh chi ve long yeu thuong con nguoi, cam nhan cua anh chi ve tinh yeu thuong con nguoi, cam nhan the nao ve long yeu thuong con nguoi, cam nhan ve long thuong nguoi, của, dan y ve long thuong nguoi, em suy nghi ve long yeu thuong con nguoi, goi tre ve long yeu thuong con nguoi hien nay, hay bsuy nghi ve tinh yeu thuong con nguoi, hay neu suy nghi ve long thuong nguoi, hội, hiện, lòng, long thuog nguoi trong tuoi tre, long thuong cua gioi tre hien nay, long thuong nguoi cua tuoi tre, long thuong trong xa hoi hien nay, long yeu nguoi trong gioi tre hien nay, long yeu thuong con nguoi cua gioi tre, long yeu thuong con nguoi cua gioi tre hien nay, long yeu thuong con nguoi cua tuoi tre, long yeu thuong con nguoi cua tuoi tre hien nay, long yeu thuong con nguoi cua tuoi tre ngay nay, long yeu thuong nguoi cua tuoi tre hien nay, long yeu thuơng con nguơi, mo bai suy nghi cua em ve mai am tinh thuong, neu cam nghi cua anh chi bai thuong vo, neu cam nghi cua anh chi ve tinh yeu thuong con, neu can nghi ve long thuong nguoi, neu suy nghi ve tinh thuong yeu con nguoi, neu suy ngi cua e ve tinh yeu thuong con nguoi, nghĩ, người, suy nghĩ tình yêu thương, suy nghi anh chi ve tinh yeu thuong cua tuoi tre, suy nghi cua a chi ve tinh yeu thuong con nguoi, suy nghi cua anh chi vê gioi tre hiên nay, suy nghi cua anh chi ve gioi tre hien nay, suy nghi cua anh chi ve hanh phuc, suy nghi cua anh chi ve long yeu thuong, suy nghi cua anh chi ve long yeu thuong con nguoi, suy nghi cua anh chi ve long yeu thuong nguoi, suy nghi cua anh chi ve mai am tinh thuong, suy nghi cua anh chi ve tinh thuong, suy nghi cua anh chi ve tinh yeu thuong con nguoi, suy nghi cua anh/chi ve long yeu thuong con nguoi, suy nghi cua em ve long yeu thuong con nguoi, suy nghi cua em ve suc manh cua tinh yeu thuong, suy nghi cua em ve tuoi tre, suy nghi cua gioi tre ngay nay ve long yeu thuo, suy nghi cua minh ve tinh yeu thuong con nguoi, suy nghi cua tuoi tre ve tinh yeu, suy nghi ve long yeu thuong con nguoi, suy nghi ve tinh yeu thuong con nguoi ngay nay, thương, tinh thuong nguoi trong xa hoi hien dai, trẻ, trong, tuổi, viet mot bai van ve long yeu thuong cua tuoi tre

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 07:35 PM
|