Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 05-12-2016, 02:16 AM
Junior Member
 
Tham gia: Aug 2015
Tổng số bài gởi: 34Phát hiện giờ thêm cát heo "khủng” nhẹ tới 2kg tại Hà Nam

Khi mổ lợn thì phát hiện một vật cứng trong bao tử lợn, bên ngoài vật cứng này được phủ bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm.
===>>> thuốc kháng sinh chữa viêm bao quy đầu
Những người dân sống tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng (Hà Nam) hiện đang xôn xang khi biết gia đình anh Phùng Văn Thân (SN 1959) và chị Đặng Thị nhàn nhã (SN 1964) trú tại Đội 9, xóm 11, xã Đại Cương phát hiện được vật nghi là "cát lợn" quý hiếm mà nhiều tin đồn đoán cho rằng giá trị của nó lên đến nhiều tỷ đồng.

Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong bao tử lợn nái của gia đình chị Nhàn.
Vật nghi là "cát lợn" được tìm thấy trong bao tử lợn nái của gia đình chị Nhàn.
===>>> thuốc chữa bệnh viêm bao quy đầu
luận bàn với PV chị Nhàn cho biết: Đêm 6/5, con lợn nái nhà chị đẻ được 10 con, để sưởi cho lợn con nên chồng chị Nhàn đã thắp điện để sưởi, không may lợn mẹ bị điện giật chết. Vì thương buôn trả rẻ nên 9h ngày 7/5 gia đình đã gọi anh em trong gia đình đến mổ lợn chia nhau.

Khi đang mổ thì phát hiện được vật thể lạ, người mổ lợn nói rằng đó là "sạn bao tử" rất quý. Nhiều người dân quanh vùng lại xem và khi so sánh hình ảnh của "cát lợn" thì thấy rằng vật cứng gia đình phát hiện có nhiều nét tương đồng với những quả "cát lợn" được phát hiện tại một số nơi khác.
===>>> thuốc chữa viêm da bao quy đầu
Cũng theo chị Nhàn, gia đình lấy vật cứng trực tiếp từ dạ dày lợn ra, bên ngoài không hề có lớp mỡ hay màng nào bao bọc. Bên ngoài vật cứng này được phủ bởi một lớp giống như lông, màu nâu sẫm, các sợi này kết quanh, xoáy theo chiều kim đồng hồ. Khô đến đâu thì lông lại trổ lên, màu vàng sậm. Trọng lượng của vật cứng tìm thấy là 2kg.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 03:19 PM
|