Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 10-29-2012, 09:17 AM
Administrator
 
Tham gia: Jan 2012
Tổng số bài gởi: 2,440
Send a message via Yahoo to duongddPhát động cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 năm 2013

Sáng ngày 25/10/2012, tại Hà Nội, Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 (2013) đã họp bàn kế hoạch tổ chức cuộc thi. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì cuộc họp. Dự kiến đầu tháng 11/2012 sẽ tổ chức Lễ phát động cuộc thi.


Cuộc thi UPU 42 – 2013 sẽ chính thức được phát động vào ngày 1/11/2012 tại trường THCS Nguyễn Du (Hoàn Kiếm – Hà Nội). Sau đó, Ban tổ chức cuộc thi UPU 42 sẽ tổ chức lễ phát động tại một số tỉnh, thành khác. Đề thi năm nay có chủ đề: "Em hãy viết một bức thư để nói tại sao nguồn nước là quý" (Tiếng Anh: Write a letter about why water is precious").

Thời hạn nhận bài thi bắt đầu từ ngày 5/11/2012 đến 8/3/2013.

Ban tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 bao gồm đại diện của Bộ TT&TT, Báo Thiếu niên Tiền phong, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, các bộ: Giáo dục và Đào tạo, Tài nguyên Môi trường. Ban giám khảo gồm các nhà văn, nhà thơ, nhà báo thuộc Hội Nhà văn Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thể lệ cuộc thi của UPU không có gì thay đổi so với cuộc thi trước đó. Thanh thiếu niên đến 15 tuổi có thể tham gia cuộc thi. Mỗi nước thành viên UPU sẽ tổ chức cuộc thi viết thư trong nước cho thanh thiếu niên tham gia và chọn ra một bài thi xuất sắc nhất gửi dự thi quốc tế. Thời hạn cuối cùng nhận bài từ các nước thành viên là 30/4/2013.

Cơ cấu giải thưởng sẽ có nhóm giải cá nhân với 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 30 giải khuyến khích; nhóm giải phụ; nhóm giải tập thể dành cho các trường và địa phương. Giải nhất trong nước sẽ được thưởng trị giá 5 triệu đồng. Nếu gửi dự thi và đoạt giải nhất quốc tế sẽ được tặng thưởng trị giá 30 triệu đồng.

__________________
Sử dụng nút THANKS cho những bài viết có ích !!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 02:41 AM
|