Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 11-11-2013, 03:14 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2013
Tổng số bài gởi: 2Phần mềm kế toán Biframework chuyên nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biframework Accounting 14.0 là phần mềm đa năng được ứng dụng đại trà cho công tác tự động hóa kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế, đồng thời tạo ra các biểu mẫu báo cáo pháp quy. Đây là giải pháp có thể sử dụng ngay để tiến hành kế toán trong các doanh nghiệp với bất kỳ dạng hoạt động nào: SX-TM-DV, bán buôn và bán lẻ, …

Biframework Accounting 14.0 đảm bảo cho việc giải quyết tất cả các nhiệm vụ được đặt ra đối với bộ phận kế toán trong doanh nghiệp như: các bảng kê chứng từ gốc, kế toán bán hàng, kế toán tiền lương… Giải pháp ứng dụng này sử dụng để tiến hành kế toán doanh nghiệp và kế toán thuế, còn các nhiệm vụ tự động hóa của các bộ phận khác, ví dụ như phòng bán hàng, được giải quyết trong khuôn khổ các cấu hình chuyên dụng hoặc hệ thống khác.
Không giới hạn số lượng chi nhánh sử dụng, số lượng người sử dụng và thời gian sử dụng.

Đặc biệt, Biframework Accounting 14.0 được dịch sang 10 ngôn ngữ và có thể tùy chọn ngôn ngữ cho từng tài khoản user account.

Tính năng chung

Kết nối với nhiều máy tính trong mạng nội bộ và mạng internet thông qua địa chỉ IP tĩnh. Giúp cho mọi người có thể làm việc từ xa qua mạng internet.
Quản lý người dùng và phân quyền truy cập về phạm vi tính năng và dữ liệu đến từng màn hình, từng nút bấm và từng trường dữ liệu.
Thao tác với dữ liệu dễ dàng như trên excel.
Import dữ liệu từ file excel đã định dạng theo chuẩn qui định vào phần mềm cho tất cả các màn hình.
Export dữ liệu ở các màn hình thành file Excel 2003, 2007
Export dữ liệu ở các báo cáo thành file Excel, PDF, Word …
Phân trang dữ liệu và hiển thị toàn bộ dữ liệu.
In các biểu mẫu, hóa đơn và báo cáo sang máy in hoặc in dạng PDF.
Định dạng trang in.
Gửi e-mail với bằng cách tích hợp với Outllook.
Tìm kiếm và lọc dữ liệu theo nhiều điều kiện sẵn có hoặc theo điều kiện do người dùng định nghĩa ở tất cả các màn hình.
Giao diện đa ngôn ngữ theo từng tài khoản người dùng.
Người dùng có thể tự thay đổi password của mình.
Lưu lại toàn bộ quá trình thao tác dữ liệu của người dùng trên hệ thống.
Backup và phục hồi toàn bộ dữ liệu.
Quản lý đa công ty và đa chi nhánh và cho phép hợp nhất dữ liệu để xuất thông tin và báo cáo tổng hợp.
Số chứng từ (số phiếu) tự động nhảy theo format do user tự định nghĩa.

Các phân hệ trong Biframework Accounting 14.0

Kế toán tiền mặt - Cash Accounting: Giúp doanh nghiệp quản lý tốt việc thu chi tiền mặt. Mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi, sổ tiền mặt, nhật ký thu tiền, nhật ký chi tiền theo đúng mẫu của quyết định 15 và quyết định 48.

Kế toán ngân hàng - Bank Accounting: Quản lý hiệu quả các nghiệp vụ chuyển tiền (Bank Payment), gửi tiền vào tài khoản ngân hàng (Bank Deposit). Có tích hợp đầy đủ các mẫu UNC của các ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Techcombank, ACB, Vietin Bank, ...

Kế toán hóa đơn - Invoice Accounting: Giúp người sử dụng quản lý tốt tất các các hóa đơn đầu vào (Purchase Invoice) và hóa đơn đầu ra (Sales Invoice). Các mẫu biểu về Bảng tổng hợp hóa đơn đầu vào, Bảng tổng hợp hóa đơn đầu ra theo đúng mẫu của phần mềm HTKT.

Kế toán kho - Inventory Accounting: Cho phép thực hiện tạo và quản lý các phiếu nhập kho mua, nhập kho trả lại, nhập thành phẩm sản xuất, xuất kho bán, xuất sử dụng, xuất trả lại, xuất sử dụng cho bộ phận quản lý. Các mẫu biểu về thẻ kho, sổ kho và báo cáo nhập xuất tồn theo đúng mẫu qui định.
Kế toán phải thu - A/R Accounting: Cho phép thực hiện tạo đơn đặt hàng, in hóa đơn, quản lý công nợ phải thu theo từng đơn hàng, quản lý doanh thu bán hàng và quản lý hạn nợ.

Kế toán phải trả - A/P Accounting: Cho phép thực hiện tạo PO, quản lý công nợ nhà cung cấp theo từng PO và quản lý hạn nợ.

Giá thành sản phẩm - Product Costing: Cho phép khai báo định mức nguyên vật liệu (BOM) và Qui trình sản xuất (Routing) cho từng sản phẩm để xác định giá định mức (giá chuẩn - Standard Cost) về nguyên vật liệu (Material Cost), chi phí nhân công (Labor Cost) và chi phí sản xuất chung (GL Operation Cost).
Cho phép phân bổ chi phí theo nhiều lựa chọn (theo tỷ lệ định mức NVL, theo tỷ lệ chi phí nhân công, theo tỷ lệ chi phí SXC, hoặc thủ công).
Các chi phí được tập hợp theo từng loại đối tượng chịu chi phí (Cost Center) giúp cho việc phân bổ chính xác đến từng sản phẩm.
Phương pháp tính giá xuất vật tư, nguyên vật liệu có thể tính theo BQGQ, FIFO,LIFO, Đích danh.

Kế toán công cụ dụng cụ - Tools Accounting: Quản lý nhập mua CCDC, xuất sử dụng và định nghĩa kỳ phân bổ tự động một cách dễ dàng.

Kế toán tài sản cố định - Fix Asset Accounting: Quản lý dễ dàng việc nhập mua tài sản, tự chế tạo tài sản, khấu hao tài sản, đánh giá tài sản, chuyển đổi tài sản và thanh lý tài sản. Các mẫu biểu về sổ tài sản cố định, thẻ tài sản, ... theo đúng qui định.

Kế toán định kỳ - Periodic Accounting: Cho phép người sử dụng dễ dàng khai báo các bút toán kết chuyển định kỳ để phần mềm tự động thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.
Kế toán chi phí - Cost Accounting: Các chi phí trong Biframework Accounting được quản lý theo từng đối tượng tập hợp chi phí (Cost Center) và theo từng khoản mục chi phí (Cost Element). Do đó, người sử dụng không cần phải mở nhiều tiểu khoản tại các tài khoản chi phí và vẫn có thể kiểm soát chi phí đến từng mục đính chi tiết.

Kế toán tổng hợp - General Accounting: Cho phép tạo và quản lý các phiếu kế toán khác nhanh chóng. Cho phép thêm bớt và định nghĩa công thức tại các chỉ tiêu trên các mẫu biểu của báo cáo tài chính.

Kế toán quản trị - Advanced Accounting: Cho phép tạo và theo dõi dòng tiền dự chi, dòng tiền dự thu và tình hình lưu chuyển tiền mặt.

Báo cáo - Reporting: Biframework Accounting có hàng trăm báo cáo về kế toán tài chính và kế toán quản trị. Các biễu mẫu có thể dễ dàng xuất ra các dạng file như PDF, Excel, ... hoặc gửi email trực tiếp trên phần mềm.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp-Biframework

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 11-11-2013, 03:15 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2013
Tổng số bài gởi: 2
Không giới hạn số lượng chi nhánh sử dụng, số lượng người sử dụng và thời gian sử dụng.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 10:07 PM
|