Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 04-13-2016, 06:36 PM
Junior Member
 
Tham gia: Nov 2015
Tổng số bài gởi: 2Ông Tâm, chủ trang trại Ba Vì Hà Nội

Ông Tâm, chủ trang trại Ba Vì Hà Nội, cho rằng các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, quy trình chăn nuôi khép kín gần như hoàn chỉnh hoàn toàn kiểm soát được dịch bệnh, đàn gà hàng chục ngàn con của ông không hề hấn gì.
Tuy nhiên, ông Viên kêu trời: “Dịch cúm xảy ra chỉ ở một số hộ chăn nhỏ lẻ ở Đồng Nai, gà ở các trang trại lớn chưa chết con nào nhưng chủ trang trại như tôi thì chết chắc”. Ông Viên lý giải, người nuôi gà mía bắc giang vì tâm lý người dân e sợ, đánh đồng gà dịch cúm với gà sạch nên không dám ăn, sức mua rớt bi thảm, nhà phân phối không bán được hàng nên không thu mua, gây tồn hàng triệu con gà quá lứa xuất chuồng.

Cũng vậy, ông cho rằng người dân cứ yên tâm mua gà tại các siêu thị để ăn, vì gà sạch, an toàn từ khâu chăn nuôi đến vận chuyển, thịt, kiểm dịch đầy đủ mới được đưa vào siêu thị. Ông Hồ Văn Bảy (Hợp tác xã gà ta Gò Công) vào trại bắt con gà ôm vào người và san sẻ: “Gà nông trại tôi nuôi thông thường, là gà bắc giang sạch, không dịch cúm, không thuốc kháng sinh, kiểm dịch đầy đủ. Gà này đưa vào hệ thống siêu thị, bà con cứ vào siêu thị mua gà về ăn, bảo đảm an toàn. Theo đại diện Chi cục Thú y, người dân không nên tiêu thụ gia cầm trôi nổi, không kiểm soát thú y về chăn nuôi, giết thịt. trái lại, gia cầm được tiêm phòng, kiểm soát an toàn trong khâu chăn nuôi, kiểm soát thú y đến khâu chuyên chở, thịt, đóng gói đầy đủ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên tiêu thụ thông thường.
trang trại Gà Mía Ông TâmĐ/C: Thôn Văn Minh, Xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, TP. Hà Nội(Chỉ dẫn: Từ Hà Nội đi theo đường 32 → Sơn Tây, đi khoảng 5km→ Chùa Mía, đi khoảng 3km →Thôn Văn Minh (hỏi thăm nhà ông Tâm nhé!)Email: gamiabavi@gmail.com. Phone: 0987006558 - 04.62924183Website: gamiabavi.comaccount Ngân hàng Agribank :Chủ TK: Quách Thị Minh Hạnh, STK:2210205047265.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, mod skin lol,mod skin -
Xin thông báo, bây giờ là 01:55 AM
|