Thư Viện Tài Liệu Tổng Hợp

TaiLieuTongHop.Com - Kho tài liệu tổng hợp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người

Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm bên dưới để tìm tài liệu trước khi post yêu cầu liên diễn đàn!

Loading

VanMau.VN - Thư viện văn mẫu Việt Nam
+ Viết bài mới  + Trả lời bài viết
 
LinkBack Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 08-23-2016, 11:59 PM
Member
 
Tham gia: Oct 2015
Tổng số bài gởi: 143nên lựa cửa gỗ công nghiệp hay tự nhiên

Cửa gỗ công nghiệp - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa gỗ, trong đó cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp là hai dòng sản phẩm được nhiều người dùng nhất. Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc tính khác nhau, để có sự tuyển lựa loại cửa gỗ phù hợp ngân sách với kiểu dáng đẹp và bền cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp:
+ Không cong vênh, co ngót vì đã triệt tiêu hết các thớ gỗ.
+ Cách âm, cách nhiệt, độ bền cao
+ Tạo được nhiều pano uốn lượn, vân gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau
+ Giá rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ thiên nhiên
+ Lắp đặt nhanh.
+ Sản phẩm thân thiện với môi trường.
Nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp:
Chịu nước tương đối vì cửa gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ và độ dày tấm da bên ngoài có hạn nên không bền và chắc như gỗ tự nhiên.
Cửa gỗ thiên nhiên: Cửa gỗ Căm Xe, gỗ Xoan Đào, gỗ Sồi, gỗ Oak, gỗ Ash, gỗ Dái ngựa...

Ưu điểm của cửa gỗ thiên nhiên:
+ Cửa gỗ tự nhiên đẹp, có kết cấu đồng chất, cứng chắc và tạo được nhiều kiểu dáng, hoa văn cầu kỳ và tỉ mỹ. Cửa gỗ thiên nhiên thường có độ bền cao theo thời kì, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Nghiến, Lu, Pơ mu, Giáng Hương, Gụ, Trắc, Căm Xe... các loại gỗ này thường có giá trị rất cao. Ưu điểm trội của cửa gỗ tự nhiên là có độ bền cao khi xúc tiếp với nước, dĩ nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.
+ Cửa gỗ thiên nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú và đa dạng, chính nét đẹp của tự nhiên đã tạo ra tính thẩm mỹ cao cho nó.
+ Cửa gỗ tự nhiên hiệp cho những căn hộ cao cấp, vi la cao cấp, villa hoặc những ngôi nhà mang kiến trúc cổ điển.v.v... vì cửa gỗ tự nhiên mới làm được hoa văn và mẫu mã cầu kỳ.
Nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên:
+ Giá thành cao vì cửa gỗ thiên nhiên càng ngày càng khan hiếm hầu hết gỗ thiên nhiên được nhập cảng, thành ra giá gỗ khá cao, uổng gia công chế tạo cửa gỗ thiên nhiên cao vì phải làm thủ công nhiều.
+ Cong vênh, co ngót vì khi người thợ thi công nội thất nếu không có tay nghề cao thì rất dễ làm ra một sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và hiện tượng cong vênh, co ngót sẽ xảy ra với phần cánh cửa và các mối nối ghép. Cửa gỗ tự nhiên nặng làm tăng tải trọng nền móng công trình.

Trả Lời Với Trích Dẫn
TaiLieuTongHop.Com là một cộng đồng mở chia sẻ tài liệu miễn phí hoạt động phi thương mại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết của thành viên. van mau - dankinhte - soan bai, top keywords, mod skin lol, mod khung lol Tải mod skin lol hay lien minh huyen thoai mod,lol mod gồm mod tuong lol,mod map lol giúp việc mod skin vn đẹp hơn, phải tai lien minh huyen thoai trước, mod skin yasuo, mod skin - How Long Does Weed Stay in Your System - How Long Does Marijuana Stay in Your System - How Long Does Nicotine Stay in Your System
Xin thông báo, bây giờ là 11:46 PM
|